Xu hướng phát triển thị trường nước trái cây dành cho trẻ em ngày càng bùng nổ trong thời gian trở lại đây. Trước mối quan tâm đó, các doanh nghiệp F&B dần tìm đến các đơn vị r&d thạch rau câu uy tín để phát triển những dòng sản phẩm mới, nhằm tăng sức cạnh tranh và trụ vững trong thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn này.   

Nắm bắt ngay cơ hội này, các doanh nghiệp cần lựa chọn chiến lược và mục tiêu tốt nhất, để xây dựng lối đi phù hợp nhất cho mình. Theo chân Win R&D để cùng giải mã sức hút đằng sau của thị trường này, trước xu hướng tiêu dùng ngày càng đa dạng hiện nay.

Bài viết liên quan: 

cung-tim-hieu-thi-truong-thach-rau-cau-cho-tre-em-cung-win-r-d

Cùng tìm hiểu thị trường thạch rau câu cho trẻ em cùng Win R&D

1. Ngày càng nhiều thương hiệu nước trái cây cho bé

Những năm gần đây, thị trường nước thạch trái cây trẻ em ngày càng nở rộ và nhanh chóng phát triển như một loại nước giải khát mới, độc đáo và hấp dẫn. Trên thực tế, chỉ cần tìm một từ khóa đơn giản “nước thạch trái cây cho bé”, người tiêu dùng dễ dàng tìm được hàng chục – thậm chí hàng trăm thương hiệu thạch trái cây khác nhau, từ nội địa đến nhập khẩu với mẫu mã và hương vị vô cùng đa dạng. 

Hiện nay, các thương hiệu r&d thạch rau câu nổi bật và phổ biến chủ yếu có xuất xứ từ Thái Lan và Nhật Bản, như: Thạch mềm trái cây rau củ WAKODO, thạch trái cây Orihiro của Nhật, nước trái cây Thạch Jele Beautie, thạch trái cây Thái Lan Dolie… Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các dòng sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử hay tại các siêu thị và cửa hàng thực phẩm.

Trong một báo cáo nghiên cứu thị trường được thực hiện tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, kết quả cho thấy khoảng một nửa bố mẹ cho phép con cái lựa chọn, tiêu thụ những thực phẩm và thức uống mà các bé thích, đồng thời có khoảng 69% bố mẹ cho các bé tiền tiêu vặt mỗi ngày. Đây là một trong những lý do để doanh nghiệp cần tập trung hơn vào quy trình r&d sản phẩm.

2. Thách thức và cơ hội cho doanh nghiệp

2.1. Cơ hội

Sự phát triển của ngành nước giải khát nói chung và thị trường sản phẩm nước thạch trái cây trẻ em nói riêng đã mở ra một hướng phát đi mới đầy triển vọng cho các doanh nghiệp F&B. Nhìn chung, với nhu cầu về các dòng thực phẩm an toàn, dinh dưỡng của khách hàng ngày một tăng cao như hiện nay, sản xuất nước trái cây cho bé được kỳ vọng sẽ đem lại cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển kinh doanh hơn.

thach-trai-cay-la-san-pham-nuoc-giai-khat-duoc-moi-lua-tuoi-ua-chuong

Thạch trái cây là sản phẩm nước giải khát được mọi lứa tuổi ưa chuộng

Một trong những mặt cơ hội dễ nhận thấy nhất của nước trái cây trẻ em là việc sở hữu một thị trường tiềm năng và dễ dàng thâm nhập. Bằng cách mang đến những hương vị mới lạ, tươi mát từ hoa quả, nước thạch trái cây thực sự là một sản phẩm ưa thích và hấp dẫn đối với trẻ em. Hơn nữa, với công thức chế biến nước trái cây độc đáo, sản phẩm này được yêu thích thậm chí bởi cả những người tiêu dùng lớn tuổi.

2.2. Thách thức

Tuy nhiên, sản xuất nước trái cây cho bé vẫn là một ngành tương đối mới mẻ, đặc biệt là với các doanh nghiệp và thương hiệu trong nước. Bên cạnh những lợi thế như trên, lĩnh vực này vẫn ẩn chứa nhiều thách thức và khó khăn cho các nhà đầu tư.

Mặc dù sở hữu phân khúc khách hàng rộng lớn, việc tiếp cận và marketing sản phẩm nước thạch trái cây giải khát cần nhiều thời gian hơn để thuyết phục và tạo ấn tượng với khách hàng. Qua đó đòi hỏi nhà đầu tư phải có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường và đưa ra chiến lược hợp lý.

doanh-nghiep-can-chuan-bi-tam-ly-de-doi-mat-voi-nhung-thach-thuc-trong-thoi-gian-toi

Doanh nghiệp cần chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những thách thức trong thời gian tới

Bên cạnh đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng chú trọng và quan tâm hơn về các loại thực phẩm và đồ uống trên thị trường, nhất là đối với các sản phẩm dành cho trẻ em. Vì vậy, quá trình sản xuất thạch rau câu cần phải kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cho cho bé, đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng.

3. Bắt đầu tham gia thị trường với Win R&D

Việc nghiên cứu về thị trường nước trái cây dành cho trẻ em hiện nay rất quan trọng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn tạo dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường này, hãy tìm kiếm ngay cộng sự uy tín để cùng bạn thấu hiểu thị hiếu khách hàng và lên chiến lược sản phẩm rõ ràng.

Đến với Win R&D, với khả năng nghiên cứu và sản xuất dòng sản phẩm nước giải khát mới chất lượng, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi tiêu chí về an toàn thực phẩm cho trẻ theo tiêu chuẩn ISO. Đồng thời, việc sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi gia công dòng sản phẩm mới.

bat-tay-vao-viec-xam-nhap-thi-truong-khi-tim-duoc-cong-su-uy-tin-trong-linh-vuc-r-d-san-pham-moi

Bắt tay vào việc xâm nhập thị trường khi tìm được cộng sự uy tín trong lĩnh vực r&d sản phẩm mới

Bên cạnh đó, nhờ vào đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong việc am hiểu thị trường đồ uống, nhu cầu tiêu dùng và sở thích khách hàng tại Việt Nam, Win R&D sẽ giúp bạn hiểu rõ vị thế và sức cạnh tranh của mình so với các ông trùm khổng lồ trên con đường kinh doanh nước giải khát khốc liệt.

Còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay đơn vị r&d uy tín để cùng bạn nghiên cứu thị trường? Đây là một trong những chiến lược quan trọng, nên được tập trung, đầu tư từ những công đoạn đầu tiên. Những hoạt động phát triển sản mới nhờ công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tối ưu sẽ đáp ứng được nhu cầu hiện tại của người tiêu dùng.

Hy vọng qua bài viết trên, doanh nghiệp bạn đã có thể hiểu rõ hơn về bức chân dung của thị trường nước giải khát dành cho trẻ em. Để việc r&d thạch rau câu trở nên hiệu quả, hãy liên hệ ngay với Win R&D nhằm lên chiến lược sản phẩm và phân tích xu hướng tiêu thụ trong thời gian tới!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win R&D.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.