Hợp tác

THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỨ MỆNH HÀNG ĐẦU CỦA WIN R&D

WIN R&D là đơn vị chuyên cung cấp phương thức sản xuất ODM hàng đầu cùng kết quả nghiên cứu R&D tiên tiến nhất cho các doanh nghiệp F&B tại Việt Nam. Với đội ngũ sản xuất tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia uy tín trong ngành, WIN R&D tự tin mang đến những sản phẩm và giải pháp "đo ni đóng giày" dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

Win R&D cung cấp dịch vụ gia công thiết kế và
sản xuất trọn gói cho các chủ doanh nghiệp

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG - KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tập trung phân tích xu hướng thị trường F&B tại Việt Nam và thế giới. Nội dung chú trọng vào phân khúc khách hàng, thấu hiểu "nổi đau" của người tiêu dùng để phát triển sản phẩm phù hợp.

SẢN PHẨM XUẤT SẮC

Đội ngũ R&D tài năng giàu kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất, cam kết mang đến sản phẩm xuất sắc, chất lượng cao, được nghiên cứu đánh giá và kiểm tra kỹ lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu chính là hình ảnh và thông điệp mà công ty muốn truyền tải và gửi gắm đến khách hàng. Thương hiệu sẽ đi theo doanh nghiệp xuyên suốt cuộc hành trình phát triển và lớn mạnh.

THIẾT KẾ 3D NHÃN - BAO BÌ SẢN PHẨM CHUẨN CHÂU ÂU

Nhãn và bao bì sản phẩm ấn tượng nổi bật thương hiệu, kích thích quyết định mua hàng và thể hiện cá tính của công ty bạn. WIN R&D với đội ngũ thiết kế tài năng chuẩn Châu Âu sẽ không làm khách hàng thất vọng!

Tại sao chọn Win R&D

Giải pháp R&D xứng tầm cho doanh nghiệp bạn!

Khách hàng là trung tâm

WIN R&D tập trung cung cấp giải pháp dựa trên nhu cầu các khách hàng. Chúng tôi không ngừng mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng của khách hàng.

Mẫu thử miễn phí

Những mẫu thử của WIN R&D đã được xét duyệt và nghiên cứu kỹ càng trước khi đến tay khách hàng khi đặt hàng tại chúng tôi.

Đội ngũ R&D chuyên nghệp

Đôi ngũ kỹ sư nhiệt huyết, tài năng, giàu kinh nghiệm là nền tảng để WIN R&D đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thiết kế nhãn miễn phí

Thiết kế chuyên nghiệp, hoàn toàn miễn phí, gia tăng sức hút cho sản phẩm. Đây là lợi thế cạnh tranh không nhỏ đối với các sản phẩm mới.

Đơn hàng gia công MOQ nhỏ

Chúng tôi nhận gia công cả những MOQ thấp nhất để doanh nghiệp không phải lo lắng về số lượng hoặc quy mô đơn hàng khi sử dụng dịch vụ WIN R&D.

Chất lượng sản phẩm ổn định

WIN R&D theo sát chặt chẽ trong quá trình sản phẩm. Các sản phẩm của Win R&D luôn được khách hàng công nhận về chất lượng tốt và sự ổn định bền bỉ.

Thời gian giao hàng nhanh

Các sản phẩm tại Win R&D sau khi được hoàn thiện và kiểm duyệt sẽ được giao đến đối tác trong thời gian sớm nhất.

Chọn Win R&D để thắng

WIN R&D tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp bạn bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, đem đến giải pháp tối ưu hóa cho vấn đề cốt lõi của sản phẩm.

Khách hàng của WIN R&D

Malesuada ut non nibh enim aenean.

liên HỆ với WIN R&D

Gửi tin nhắn cho WIN R&D