Các nghiên cứu và phát triển cà phê trong những năm gần đây cho thấy xu hướng mà người tiêu dùng chú ý đến là những loại đồ uống có cồn từ cà phê và trà. Vì thế, trên thị trường một số những công ty đang tìm cách định vị và cải tiến những danh mục sản phẩm đầu tư của họ tốt hơn để phù hợp với nhu cầu ấy.

Trong bài viết này, WIN R&D muốn đề cập đến các thông tin liên quan đến drink mindfully và những xu hướng mới ảnh hưởng đến đồ uống từ cà phê và trà. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn cùng chúng tôi lần lượt đi qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Bài viết liên quan:

nghien-cuu-va-phat-trien-ca-phe-nhan-thay-rang-drink-mindfully-dang-la-xu-huong-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-win-rd

Báo cáo nghiên cứu và phát triển cà phê nhận thấy rằng drink mindfully đang là xu hướng được nhiều người quan tâm

1. Tìm hiểu về drink mindfully 

Drink mindfully được hiểu là cách uống có tư duy, lưu tâm đến việc uống những thức uống có chứa cồn. Khi uống, người dùng phải đặt tâm trí của mình để nhìn vào bên trong lẫn bên ngoài để xem xét mọi thứ có ảnh hưởng tới chính mình và tới những người xung quanh hay không. Đây là một phương thức kỹ năng nhằm thay đổi và kiểm soát thói quen ăn uống của mình.

Theo nghiên cứu và phát triển cà phê, drink mindfully là nhận thức và hiện diện trong các lựa chọn về đồ uống, nhằm hướng đến một mối quan hệ lành mạnh với các thức uống có cồn. Nó sẽ mang lại cho mọi người một tâm trí thoải mái và thư giãn đồng thời cũng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, có thể hạn chế được những tác nhân xấu gây ảnh hưởng cho người dùng.

Đây là cách uống rượu trong trạng thái tỉnh táo, có chủ đích của chính mình thay vì bị cuốn theo dòng chảy thời gian. Một chuyên gia cho biết rằng, uống rượu đã trở thành một chuẩn mực văn hóa được xã hội chấp nhận, uống rượu tương tự như việc ăn bánh sinh nhật vào ngày sinh nhật vậy. 

thi-truong-do-uong-theo-xu-huong-drink-mindfully-dang-chuyen-dong-manh-me-win-rd

Thị trường đồ uống theo xu hướng drink mindfully đang chuyển động mạnh mẽ

Với những điều đó khiến cho việc uống rượu trở nên quá dễ dàng, làm cho hầu hết mọi người điều vô tâm và chủ quan. Vì thế, để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân cũng như những người xung quanh, người uống nên học thói quen lưu tâm đến việc sử dụng những thức uống có cồn.

Bên cạnh đó, drink mindfully không chỉ được áp dụng trong thị trường của những sản phẩm có cồn mà bên cạnh đó, nó còn được áp dụng trong quy trình sản xuất nước giải khát trà xanh và các loại cà phê.

2. Ảnh hưởng của drink mindfully đến ngành sản xuất cà phê và trà 

Xu hướng chăm sóc sức khỏe đang khiến cho người tiêu dùng quan tâm hơn đến thói quen tiêu dùng của mình. Chẳng hạn, uống ít rượu hơn, điều chỉnh và cân nhắc đến thực đơn ăn uống, bổ sung nhiều nguồn dinh dưỡng hơn,..

Chính những nguyên nhân này dẫn đến ảnh hưởng của lối sống drink mindfully ngày càng phổ biến. Vì thế, để đảm bảo xu hướng cũng như nhu cầu tiêu dùng hiện nay, một số nhà sản xuất rượu mạnh đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sự kết hợp giữa rượu, cà phê và trà để tối đa hóa sản phẩm của mình nhằm phục vụ cho khách hàng.

Song song đó, một số doanh nghiệp sản xuất cà phê lại sử dụng cà phê và trà để điều chế và tạo ra hương vị mới thú vị hơn cho sản phẩm của mình, đây sẽ là một trong những sự thúc đẩy đáng chú ý đối với đồ uống có cồn từ cà phê và trà trong những năm gần đây.

Trong nhiều trường hợp, các công ty đồ uống có cồn đang tìm cách định vị danh mục sản phẩm đầu tư của mình tốt hơn để phù hợp với xu hướng drink mindfully nhằm cung cấp các sản phẩm mới hấp dẫn hơn cho người tiêu dùng.

nghien-cuu-va-phat-trien-ca-phe-theo-huong-cung-cap-nhung-san-pham-phu-hop-win-rd

Xây dựng, nghiên cứu và phát triển cà phê theo hướng cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Ngày nay, người tiêu dùng dần bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của họ nhiều hơn. Không điều gì lạ lẫm khi khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn các loại sản phẩm từ rượu lên men tự nhiên. Chính vì nhu cầu mạnh mẽ của khách hàng tăng cao, thị trường trà thảo mộc có cồn và cà phê đã ra đời để đáp ứng điều này.

Nhìn chung, thị trường đồ uống đang phát triển và thay đổi theo hướng tích cực và lành mạnh hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng bắt đầu chuyển từ nước ngọt có gas sang đồ uống ít đường, nước lọc, và giờ là chuyển đổi sang thành rượu. Điều này đã làm nên sự bùng nổ doanh thu đối với đồ uống có cồn từ cà phê và trà trong những năm gần đây.

Xu hướng quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng trở nên mạnh mẽ hơn đã giúp các phân khúc “hard kombucha” mới ra đời làm mờ đi ranh giới giữa trà và rượu, điển hình là sự ra đời của Kombrewcha. 

Những sản phẩm mới mẻ liên tục được tung ra thị trường, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về các loại đồ uống có cồn, kết hợp với vitamin và men vi sinh khi áp dụng công thức độc quyền của doanh nghiệp vào quy trình chế biến cà phê.

Đây chính là bước ngoặt giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và xây dựng niềm tin nơi khách hàng vì nhu cầu về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu, giúp thúc đẩy sự phát triển của cà phê pha lạnh, trà thảo mộc và kombucha. Khi cà phê trở nên nổi tiếng, việc sử dụng cà phê gắn liền với các loại cocktail cao cấp chắc chắn sẽ xây dựng hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng dễ dàng hơn.

ap-dung-phuong-phap-nghien-cuu-va-phat-trien-ca-phe-va-tra-win-rd

Áp dụng phương pháp nghiên cứu và phát triển cà phê và trà, nhà sản xuất càng cho ra những hương liệu mới khó có thể nào quên

Áp dụng những nghiên cứu và phát triển cà phê, cà phê và trà được sử dụng trong pha chế cocktail, làm hương liệu trong nhà máy bia, tạo ra đồ uống cà phê nitro pha từ vòi nhưng được nâng cấp lên một tầm cao mới so với các loại bia thông thường.

Trong những năm tháng tới, một làn gió mới, một xu hướng mới chắc chắn sẽ gây bão và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều thị trường đồ uống trên toàn thế giới. Bởi lẽ, điều này gắn kết chặt chẽ với nhận thức đang dần thay đổi của người tiêu dùng về sản phẩm mình sử dụng.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu và phát triển cà phê nhằm cho ra những sản phẩm mới để dẫn đầu thị trường, hãy liên hệ với Win R&D. Với đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu năm kinh nghiệm, con đường thành công của bạn chắc chắn sẽ không còn xa.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win R&D.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.