Nước ép trái cây thạch nha đam là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển thành công bởi đơn vị nghiên cứu nước giải khát hàng đầu tại Hàn – OKF. Được giới trẻ Hàn vô cùng ưa chuộng nhờ sự đa dạng trong hương vị, sản phẩm chất lượng. Đặc biệt tốt cho sức khỏe, vốn là xu hướng tiêu dùng ngày nay.

Nước ép thạch nha đam OKF được chính thức ra mắt từ năm 1997 và được phân phối trên phạm vi toàn cầu. Hiện nay, đây cũng là sản phẩm nước uống nha đam dẫn đầu thị phần trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan: 

Nước ép trái cây thạch nha đam OKF

Nước ép trái cây thạch nha đam OKF

1. Nước ép trái cây thạch nha đam OKF

1.1. OKF – Đơn vị nghiên cứu nước giải khát hàng đầu tại Hàn

OKF được thành lập từ năm 1990 tại Hàn Quốc, sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay OKF đã và đang sản xuất, phân phối hơn 1200 loại đồ uống trên khắp hơn 180 quốc gia trên thế giới. Thậm chí, OKF còn là chuyên gia xuất khẩu nước ép sang những thị trường “khó tính” như Châu Âu và Châu Mỹ.

Năm 1997, sản phẩm nước ép trái cây thạch nha đam ra đời và được công nhận là dòng nước ép thạch nha đam đạt tiêu chuẩn đầu tiên trên toàn thế giới. Với công nghệ độc quyền, OKF nhanh chóng xuất khẩu nước trái cây thạch nha đam tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường đồ uống nha đam toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất của OKF được đánh giá là có quy mô lớn nhất thế giới với 15 dây chuyền sản xuất chính và 5 trung tâm phân phối. Ngoài ra, quy trình nghiên cứu nước ép vẫn không ngừng phát triển nhằm tạo ra nhiều sản phẩm nước uống trong tương lai.

OKF có thế mạnh về đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm

OKF có thế mạnh về đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm

1.2. Sản phẩm nước trái cây thạch nha đam được ưa chuộng

Nước ép trái cây thạch nha đam là sản phẩm được giới trẻ vô cùng ưa chuộng, ở cả Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Lượng tiêu thụ hàng ngày là vô cùng khổng lồ. Với sự kết hợp độc đáo giữa vị nước trái cây ngọt nhẹ, cùng thạch nha đam dai giòn, tạo nên hương vị độc lạ, thỏa mãn khẩu vị người trẻ và giữ vững vị thế sau nhiều năm ra mắt.

Ngoài ra, nhờ nghiên cứu nước trái cây kỹ lưỡng, dòng sản phẩm với thạch nha đam của OKF cũng có nhiều hương vị để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo sở thích. Bao gồm 4 hương vị trái cây: dưa hấu, dưa lưới, kiwi và nho xanh, được nghiên cứu và phát triển theo sở thích từ phần lớn người dùng. Từ đó, chọn ra 4 loại hương vị phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất.

Hiện nay, để mua sản phẩm nước trái cây thạch nha đam OKF, người tiêu dùng có thể đến các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị tại các thành phố lớn trên thế giới. Ngoài ra, với sự phát triển của thương mại điện tử, sản phẩm với thạch nha đam nhà OKF cũng được rao bán rộng rãi trên các sàn thương mại điện tử lớn.

Sản phẩm nước trái cây thạch nha đam OKF

Sản phẩm nước trái cây thạch nha đam OKF

2. Các yếu tố làm nên sự yêu thích của giới trẻ dành cho OKF

Là dòng sản phẩm đi đầu thị trường trong suốt nhiều năm từ khi ra mắt, chất lượng của sản phẩm là yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến sự thành công của OKF dẫn đầu trong ngành. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường về nước giải khát, OKF đã cho ra đời sản phẩm nước ép thạch nha đam với vị ngọt vừa phải, dễ uống với hương vị đa dạng.

Không những thế, thành phần nước uống không chứa hương liệu nhân tạo, gluten free và non GMO (không biến đổi gen). Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ khi nhu cầu tiêu dùng thực phẩm lành mạnh, có giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe ngày càng nhiều.

Ngoài ra, dù thuộc cùng một dòng sản phẩm nước ép trái cây với thạch nha đam, nhưng OKF có đến 4 hương vị khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Sự đa dạng sản phẩm không chỉ giúp thương hiệu dễ dàng nắm bắt sở thích của khách hàng, mà còn kích thích dùng thử và tăng lượng tiêu thụ sản phẩm hiệu quả.

Nước ép trái cây thạch nha đam OKF dẫn đầu về chất lượng 

Nước ép trái cây thạch nha đam OKF dẫn đầu về chất lượng

3. Tổng kết

Dù sau nhiều năm thành lập, OKF vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong thị trường với khả năng nghiên cứu các sản phẩm đồ uống. Thông qua đó, ta có thể thấy 2 tiêu chí đầu tiên dành cho các doanh nghiệp Việt Nam khi muốn phát triển sản phẩm nước giải khát đó là: Nghiên cứu và hiểu rõ về mong muốn, cũng như insight khách hàng mục tiêu; xu hướng lựa chọn thực phẩm khi mua hàng.

Tùy theo mỗi thời điểm khác nhau, hành vi tiêu dùng của khách hàng cũng có sự thay đổi. Có thể thấy dễ nhất chính là người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn các thực phẩm, đồ uống an toàn và có tác dụng tăng cường sức khỏe hơn sau đại dịch Covid-19 toàn cầu.

Có thể thấy, kể từ sau các biến động dẫn đến sự thay đổi trong hành vi người dùng, nghiên cứu sản phẩm và thấu hiểu thị trường chính là chìa khóa để mang lại thành công cho doanh nghiệp. Win R&D với kinh nghiệm là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn, tự tin là đơn vị nghiên cứu nước giải khát hàng đầu cho doanh nghiệp Việt.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win R&D.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.