Nhiều doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị gia công nước ép trái cây hương vị nhiệt đới bởi người tiêu dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn loại sản phẩm này. Không những thế tệp đối tượng sử dụng nước trái cây cũng ngày càng mở rộng, dù là người già hay trẻ nhỏ cũng yêu thích, tạo nên những phân khúc mới, đầy màu mỡ cho doanh nghiệp khai thác và tăng trưởng doanh thu.

Ở bài viết sau đây, Win R&D sẽ cung cấp thêm thông tin về công nghệ sản xuất nước giải khát, nước ép trái cây nhiệt đới. Đây là tiền đề để doanh nghiệp nắm bắt rõ hơn về sản phẩm này trước khi ra mắt thị trường cạnh tranh.

Bài liên quan:

gia-cong-nuoc-ep-mang-huong-vi-trai-cay-nhiet-doi-chua-bao-gio-ngung-tien-len-win-rd

Gia công nước ép mang hương vị trái cây nhiệt đới chưa bao giờ ngừng tiến lên và phù hợp với khí hậu thị trường Việt Nam

1. Xu hướng nước ép trái cây tại Việt Nam

Báo cáo của Statista ghi nhận tổng giá trị thị trường nước ép trái cây trong công nghệ sản xuất nước giải khát tại Việt Nam là 725.20 triệu USD trong năm 2022, đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á. Tốc độ CARG dự kiến sẽ đạt mức 7,86% trong giai đoạn từ năm 2022 – 2026.

Trong những năm gần đây, thị trường nước trái cây xuất hiện thêm xu hướng mới là lựa chọn hương vị nhiệt đới. Đặc biệt là với khách hàng quan tâm tới những loại quả giàu giá trị dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, đa dạng hoá sử dụng nhiều loại khác nhau để cải thiện sức đề kháng nói riêng và sức khỏe nói chung.

Chính vì thế ở giai đoạn này nhiều doanh nghiệp tập trung vào gia công nước ép trái cây nhiệt đới là hoàn toàn trở thành bước đi thông minh.

gia-cong-nuoc-ep-trai-cay-la-nen-cong-nghiep-tiem-nang-lon-win-rd

Gia công nước ép trái cây là nền công nghiệp tiềm năng lớn

2. Gia công nước ép trái cây chuẩn ISO với Win RD

2.1 Giới thiệu về Win R&D

Win R&D là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và gia công Thực phẩm và Đồ uống. Quy trình thực thi liên tục được tối ưu nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm, đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, giảm chi phí vận hành và dễ dàng chuyển giao công nghệ.

Khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, Win R&D sẽ tiến hành phân tích mục tiêu, tài nguyên và từ đó đề xuất phương án nghiên cứu, triển khai, phác hoạ sản phẩm một cách chi tiết. Điều này cũng phụ thuộc vào nhu cầu muốn gia công OEM hay ODM của doanh nghiệp

Nhờ vậy quá trình xây dựng công thức, kiểm nghiệm, chuyển giao sẽ đơn giản hơn bao giờ hết, tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

2.2 Năng lực triển khai

Win R&D sở hữu đội ngũ nghiên cứu từ 6 tới 20 năm kinh nghiệm đến từ những đơn vị sản xuất thực phẩm đồ uống trong và ngoài nước. Chính vì thế, quá trình triển khai luôn bám sát nhu cầu khách hàng, thậm chí đưa ra những giải pháp, sáng kiến mới giúp tối ưu sản phẩm, tiết kiệm chi phí và phù hợp với đối tượng tiêu dùng mục tiêu.

win-rd-san-xuat-dua-tren-quy-trinh-odm-va-oem-tieu-chuan-win-rd

Win R&D sản xuất dựa trên quy trình ODM và OEM tiêu chuẩn dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia 

Không chỉ thế, bên cạnh yếu tố con người Win R&D còn sở hữu công nghệ sản xuất, gia công nước ép chuyên nghiệp, hiện đại, tiên tiến được thừa hưởng từ nhiều đất nước phát triển trên thế giới. Nhờ vậy thành phẩm không chỉ hoàn hảo về mặt chất lượng mà còn sở hữu màu sắc bắt mắt, bao bì thu hút, chinh phục bất kỳ ai.

Với dây chuyền sản xuất nước ép trái cây ứng dụng công nghệ tiên tiến, Win R&D đã được chứng nhận ISO đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chuẩn hóa quy trình sản xuất và giúp sản phẩm có thể bước nhanh ra thị trường mà không gặp trở ngại về pháp lý nào.

2.3. Chứng minh năng lực

Win R&D hứa hẹn là nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm mũi nhọn, vận hành bền bỉ với chất lượng sản phẩm ổn định, sớm chinh phục thị trường, mở rộng thị phần và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Hơn nữa quy trình kiểm nghiệm nước giải khát cũng diễn ra chặt chẽ, phù hợp với những đơn vị coi trọng tính an toàn và ổn định, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Win R&D chỉn chu ở từng công đoạn kiểm nghiệm để cố gắng cho ra mắt những sản phẩm nước ép trái cây giàu chất lượng từ dinh dưỡng đến mùi vị.

Bên cạnh đó, việc nhận được chứng nhận ISO kể trên đã là bằng chứng thép cho những nỗ lực và năng lực vươn lên không ngừng của đội ngũ R&D, sản xuất gia công. 

trai-cay-nhiet-doi-la-loi-the-cua-viet-nam-tai-sao-khong-thu-win-rd

Trái cây nhiệt đới là lợi thế của Việt Nam tại sao không thử

Hợp tác gia công nước ép trái cây, đặc biệt là trái cây nhiệt đới hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp sản phẩm hấp dẫn. Nhanh chóng tiến sâu vào thị trường nước giải khát ngày một cạnh tranh.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về mảng kinh doanh này. Bên cạnh đó là hiểu hơn về Win R&D – đối tác tiềm năng trên chặng đường sản xuất nước ép trái cây giàu hương vị của thương hiệu bạn. Liên hệ để được đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ hơn.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.