Quá trình nghiên cứu nước ép cô đặc cho thấy đây là loại thức uống chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất lớn, tỷ lệ cao hơn nước trái cây thông thường. Chính vì thế nó được coi là xu hướng nước ép organic trong tương lai, phù hợp với đối tượng khách hàng ưa thích cuộc sống hiện đại, tập trung cải thiện sức khỏe và vẻ ngoài. Ở bài viết này, Win R&D sẽ phân tích thị trường để thấy rõ tiềm năng kinh doanh cũng như đầu tư đúng lúc.

Bài liên quan:

nuoc-ep-co-dac-la-san-pham-organic-khong-moi-nhung-van-rat-tiem-nang-win-rd

Nước ép cô đặc là sản phẩm organic không mới nhưng vẫn rất tiềm năng

1. Thị trường nước ép organic tăng trưởng đến năm 2030

Việc tiêu thụ các sản phẩm tốt cho sức khỏe, organic, chứa thành phần thiên nhiên dần trở thành xu hướng trên thị trường. Các đơn vị nghiên cứu nước giải khát cũng lần lượt triển khai thêm hoạt động phân tích, tìm kiếm công thức đồ uống mới thoả mãn đồng thời yếu tố về dưỡng chất và hương vị. 

Trên thế giới, theo số liệu của Grandview Research, mảng nước ép trái cây dẫn đầu thị trường organic trái cây và rau củ trong năm 2021 với tỷ trọng lớn nhất là 61%. Từ tháng 6 2020, người tiêu dùng cũng chuyển đổi sở thích sang các sản phẩm chiết xuất hay làm từ trái cây tươi, giúp nâng doanh số bán hàng ở châu Âu lên 24% cùng năm và thậm chí là hơn 40% ở các khu vực khác.

Quy mô thị trường đến năm 2030 sẽ có tốc độ tăng trưởng kép lên đến 6,3%. Việt Nam đang là quốc gia quan tâm đến sức khỏe hàng đầu sau đại dịch Covid-19. Tận dụng cơ hội này, các thương hiệu nước giải khát mọi quy mô cần thực hiện quá trình R&D chỉn chu, mang đến sản phẩm organic mới lạ.

Thị trường organic hiện nay đang rất rộng mở, các doanh nghiệp mới hoàn toàn có thể nhảy vào. Hơn nữa, quy trình sản xuất nước trái cây cô đặc organic không quá phức tạp, chỉ cần chuẩn hóa ngay từ ban đầu là đã có thể dễ dàng nhân rộng, mở rộng quy mô.

thi-truong-nuoc-ep-organic-tiem-nang-va-ngay-cang-phat-trien-win-rd

Thị trường nước ép organic tiềm năng và ngày càng phát triển

2. Các sản phẩm đầu ra cho nước ép trái cây cô đặc

2.1 Nước ép đóng chai

Theo nhiều đơn vị nghiên cứu nước ép, sản phẩm đóng chai vẫn đang dẫn đầu thị trường nhờ đặc điểm tiện lợi, phù hợp với đa dạng đối tượng. Không chỉ thế, nước trái cây cô đặc đóng chai có thể bảo quản dễ dàng, quy trình sản xuất đơn giản, đáp ứng nhu cầu cả về tính thẩm mỹ, hương vị, giá trị dinh dưỡng mang lại cho người dùng.

Chính vì thế đây là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn làm mũi nhọn trong kinh doanh, kỳ vọng sẽ nhanh chóng phổ biến trên thị trường và tăng trưởng doanh thu vượt bậc.

2.2 Syrup pha chế

Trong khi nước ép đóng chai dễ dàng phổ biến trên thị trường thì Syrup pha chế lại mang tới cơ hội tăng biên lợi nhuận cho doanh nghiệp. Với nguyên liệu chủ yếu từ nước trái cây cô đặc, syrup mang hương vị thơm ngon tự nhiên, dễ dàng bảo quản, phục vụ pha chế đa dạng loại thức uống, tính ứng dụng cực lớn.

Chính vì thế nếu doanh nghiệp bạn muốn sản xuất và phân phối qua các nhà hàng, quán bar, pub, quán cafe, triển khai mô hình B2B thì đây chính là sản phẩm tiềm năng nhất. Hơn nữa quá trình nghiên cứu nước ép cần thực hiện bởi một đơn vị R&D giàu kinh nghiệm, có thể cùng doanh nghiệp đi xa hơn trên thị trường.

syrup-pha-che-la-san-pham-tiem-nang-de-kinh-doanh-nhat-la-thoi-diem-ro-len-phong-trao-cocktail-win-rd

Syrup pha chế là sản phẩm tiềm năng để kinh doanh, nhất là thời điểm rộ lên phong trào cocktail

2.3 Nguyên liệu, hương liệu tự nhiên

Trong quy trình sản xuất nước ép trái cây đóng hộp, không thể thiếu các nguyên liệu từ ép trái cây cô đặc. Hướng đi sản xuất nguyên hương liệu phục vụ chế biến sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp. 

3. Win R&D – đơn vị gia công và chuyển giao dây chuyền mọi sản phẩm cô đặc

Dù bạn lựa chọn loại sản phẩm nào thì quá trình R&D vẫn giữ vai trò vô cùng quan trọng, đảm bảo không có sai sót trong quá trình sản xuất, mang tới thành phẩm hoàn hảo cả về hương vị, dinh dưỡng khi tới tay người tiêu dùng.

Qua quá trình nghiên cứu nước ép cô đặc và cung cấp sản phẩm, sản xuất cho nhiều thương hiệu F&B, Win R&D đã sở hữu quy trình được chuẩn hoá tối đa, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận, phát triển bền vững, ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố nguyên liệu từ thị trường.

Win R&D nhận thấy nước ép cô đặc sẽ còn là xu hướng tiêu dùng trọng điểm trong lĩnh vực đồ uống và thậm chí có cơ hội thống trị thị trường nếu sản phẩm làm tốt cả yếu tố về chất lượng và sự đa dạng. 

Chính vì thế đội ngũ chuyên gia R&D đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cho ra các công thức mới, luôn dẫn đầu xu hướng và cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, tăng trưởng mạnh.

win-rd-don-vi-gia-cong-odm-oem-hang-dau-va-chuyen-giao-cong-thuc-chin-chu-den-doanh-nghiep-win-rd

Win R&D – đơn vị gia công ODM, OEM hàng đầu và chuyển giao công thức chỉn chu đến doanh nghiệp

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về xu hướng nước ép cô đặc organic trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp sớm nắm bắt cơ hội này để tìm thấy sản phẩm cốt lõi, nhanh vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác. 

Win R&D sẽ liên tục nghiên cứu nước ép cô đặc và nhiều chế phẩm đa dạng, cung cấp quy trình sản xuất chuẩn hoá cho doanh nghiệp bạn, nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay nhé.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.