Nước hồng sâm là thức uống bổ dưỡng đến từ xứ sở Kim chi được nhiều người yêu thích sử dụng. Chuyển giao công thức sản xuất nước hồng sâm đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, nhằm sở hữu quy trình sản xuất nước hồng sâm chất lượng, chuẩn vị nhất. Tuy nhiên việc tìm một quy trình sản xuất chất lượng, lại tiết kiệm chi phí lại là điều không hề đơn giản đối với các chủ doanh nghiệp. 

Hiểu được nỗi đau của nhiều công ty sản xuất hiện nay, Win R&D với nhiều năm kinh nghiệm, đã nghiên cứu công thức sản xuất thức uống hồng sâm từ dây chuyền công nghệ cao, đồng thời tối ưu chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan: 

Hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm dinh dưỡng quen thuộc (Nguồn: Internet)

Hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm dinh dưỡng quen thuộc  (Nguồn: Internet)

1. Công dụng của nước hồng sâm

Hồng sâm là một loại thực phẩm được chế biến từ cây nhân sâm tươi trên 6 năm tuổi. Sau khi thu hoạch, nhân sâm được mang đi phơi khô trong phòng sấy và phơi nắng từ 4-5 ngày. Thành phẩm sau quá trình này sẽ được gọi là hồng sâm.

Tương tự với nhân sâm tươi, hồng sâm cũng có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng. Bên cạnh việc chế biến trong món ăn, thuốc bổ, hồng sâm còn được sử dụng để sản xuất nước giải khát, có tác dụng khôi phục thể lực ngay lập tức. 

Một số công dụng của nước giải khát từ hồng sâm:

  • Giảm mệt mỏi, cải thiện sức khỏe người uống trong thời gian ngắn.
  • Ức chế tập kết tiểu cầu, ngăn ngừa hình thành huyết khối, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể.
  • Hỗ trợ cải thiện trí nhớ.
  • Chống oxy hóa hiệu quả các vết thương trên cơ thể.

Hồng sâm được làm từ nhân sâm tươi sấy và phơi khô (Nguồn: Internet)

Hồng sâm được làm từ nhân sâm tươi sấy và phơi khô (Nguồn: Internet)

2. Dự đoán xu hướng tiêu thụ hồng sâm 2020 – 2027

Trong những năm gần đầy, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Do đó, xu hướng sử dụng các loại thực phẩm chức năng từ nhân sâm cũng tăng cao, đặc biệt là hồng sâm. Việc tiêu thụ các loại sản phẩm có nguồn gốc từ nhân sâm như nước giải khát, thực phẩm bổ sung cũng được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Quy mô thị trường chiết xuất nhân sâm toàn cầu năm 2019 được định giá là 24.5 triệu USD. Con số này được dự kiến tăng trưởng kép hằng năm là 6.3% từ 2022 đến năm 2027. Điều này cũng hứa hẹn kéo theo công nghệ chuyển giao công thức sản xuất nước hồng sâm sẽ được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ngoài ra, phân khúc chất lỏng cũng được dự đoán là sẽ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo trên. Bởi vì chúng có thể được sử dụng trong việc chế biến thực phẩm chức năng, chế phẩm thuốc, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao trí lực, trong các trường hợp cơ thể mệt mỏi, thiếu tập trung, hoặc trong kỳ dưỡng bệnh.

Do đó, ứng dụng hồng sâm trong chế độ ăn uống cũng được dự đoán tăng đến mức 7% tổng doanh thu nhờ các công dụng trên. Bên cạnh đó, theo xu hướng và phân tích của ngành, thị trường cũng mở rộng thêm nhiều cơ hội khởi nghiệp từ nước hồng sâm do nhu cầu ngành thực phẩm tốt cho sức khỏe toàn cầu đang ngày càng cao. Trong đó có cả ba thị trường lớn như Trung Quốc, Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương.

Thức uống từ hồng sâm được dự đoán cho bước tiến mạnh trong thời gian tới (Nguồn: Internet)

Thức uống từ hồng sâm được dự đoán cho bước tiến mạnh trong thời gian tới  (Nguồn: Internet)

3. Win R&D – Đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu 

Sở hữu đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm có thâm niên nhiều năm trong ngành đồ uống, Win R&D tự hào là đơn vị nghiên cứu sản xuất chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Gánh trên vai sứ mệnh mang đến sự thành công cho khách hàng trong từng hạng mục đảm nhận. 

Nhận chuyển giao công thức sản xuất nước hồng sâm từ Win R&D, là lựa chọn tốt nhất dành cho các doanh nghiệp đang có ý định hoặc mong muốn phát triển trong thị trường này. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Win R&D cũng là trung tâm nghiên cứu phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất hàng đầu hiện nay. 

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức sản xuất phổ biến hiện nay là OEM và ODM. Trong đó:

  • OEM là hình thức sản xuất mà Win R&D sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất theo các thiết kế và thông số theo yêu cầu. Đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho những doanh nghiệp mong muốn có dấu ấn riêng của thương hiệu lên sản phẩm. Làm nước hồng sâm với công thức OEM sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với quy trình nghiên cứu chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất và gia công mới.
  • ODM là hình thức sản xuất mà doanh nghiệp sẽ ủy thác toàn bộ cho Win R&D từ việc thiết kế và xây dựng sản phẩm. Khi đó, chúng tôi sẽ chịu trách nghiệm khắc phục nhanh chóng mọi hạn chế và khó khăn trong quá trình phát triển sản phẩm, theo đúng lý tưởng của doanh nghiệp.

Thực hiện chuyển giao công nghệ sản xuất hồng sâm tại Win R&D (Nguồn: Internet)

Thực hiện chuyển giao công nghệ sản xuất hồng sâm tại Win R&D  (Nguồn: Internet)

Sản xuất nước các loại nước giải khát từ hồng sâm là con đường phát triển mới đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp trong nước. Việc cập nhật và chuyển giao công thức sản xuất nước hồng sâm chất lượng ngay từ đầu chính là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Hãy liên hệ với Win R&D để được tư vấn công nghệ sản xuất nước từ hồng sâm mới nhất, đảm bảo bắt kịp xu hướng mới nhất của người tiêu dùng.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win R&D.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.