Ngày 07/06/2022 vừa qua, Win R&D – trung tâm chuyển giao công nghệ thực phẩm đã cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 cho lĩnh vực “Nghiên cứu Công nghệ chuyển giao nước giải khát, đồ uống hòa tan, gia vị và món ăn chế biến sẵn”; “Phối trộn và chiết rót phụ gia, hương liệu thực phẩm và chiết xuất tự nhiên”. Đây chính là lời tuyên bố xác thực cho chất lượng và cũng như khẳng định quy trình hoạt động chuẩn mực để tạo ra những sản phẩm bứt phá doanh thu cho khách hàng.

Bài viết liên quan: 

giay-chung-nhan-iso-9001-va-22000-phien-ban-moi-nhat-ve-tay-win-rd-trong-thang-6-win-rd

Giấy chứng nhận ISO 9001 và 22000 phiên bản mới nhất về tay Win R&D trong tháng 6

1. Giải thích về ý nghĩa chứng nhận ISO

ISO là viết tắt của International Organization for Standardization – Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế, với nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng và công bố những tiêu chuẩn thương mại, công nghiệp trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn sẽ có hiệu lực trong vòng 3 năm. Khi hết hạn, đơn vị giám sát sẽ rà soát và đánh giá 2 lần để cấp giấy chứng nhận lại.

Hai trong số tiêu chuẩn quan trọng với ngành F&B và mới nhất của ISO là ISO 22000:2018 và ISO 9001:2015. Đây chính là chiếc vũ khí quyền năng giúp doanh nghiệp gia công và trung tâm chuyển giao công nghệ thực phẩm tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, có được hai chứng nhận này chính là lời khẳng định chắc nịch cho việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, lợi ích của khách hàng và tính vệ sinh an toàn, tiêu chuẩn hóa quy trình.

2.  Win R&D trách nhiệm tiêu chuẩn và vươn tầm

Để đạt được 2 tiêu chuẩn ISO này, trong nhiều tháng qua, đơn vị gia công nước giải khát và thực phẩm Win R&D đã triển khai nhìn nhận, nhận định những mặt tốt, cần cải thiện của doanh nghiệp, song song đó là đề xuất những phương án cho các rủi ro nội và ngoại tại.

chi-tiet-chung-nhan-iso-win-rd-dat-duoc-win-rd

Chi tiết chứng nhận ISO Win R&D đạt được

Hàng tháng, Win R&D không ngừng rà soát, đánh giá và tìm giải pháp tiêu chuẩn hóa mọi khâu quy trình. Mọi công tác đo lường và thẩm định chất lượng thường xuyên tiến hành theo quy định chặt chẽ ở từng khâu, nhằm giảm thiểu bất trắc ngoài ý muốn.

Cán bộ công nhân viên của trung tâm chuyển giao công nghệ thực phẩm liên tục bổ sung, hoàn chỉnh hệ thống hóa các quy trình. Tất cả nhân viên sản xuất và đội ngũ nghiên cứu được tập huấn, phổ biến kỹ lưỡng về vấn đề này để thực hiện và tỉ mỉ trong từng bước nhỏ.

Đồng thời, Win R&D luôn duy trì tính vệ sinh an toàn và chất lượng sản phẩm – ưu tiên hàng đầu của ngành F&B. Đây cũng chính là lời khẳng định của Win R&D với các đối tác khách hàng trong thời gian tư vấn, nghiên cứu và hợp tác sản xuất.

Việc đạt được 2 tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 22000:2018 đã chứng minh được khả năng kiểm soát và vận hành khoa học của Win R&D. Hơn thế nữa là việc thúc đẩy tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội, hạn chế phế phẩm, rủi ro và giảm chi phí nghiên cứu và phát triển cho khách hàng. 

Điều này sẽ góp phần đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp về chất lượng, hương vị và kết cấu,một lần nữa khẳng định vị thế của mình trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Và từng bước xây dựng hình ảnh doanh nghiệp gia công và chuyển giao công nghệ sản xuất kiểu mẫu, sẵn sàng vươn tầm quốc tế.

win-rd-co-gang-nang-cap-he-thong-hoa-va-tinh-gon-tung-khau-quy-trinh-win-rd

Win R&D cố gắng nâng cấp, hệ thống hóa và tinh gọn từng khâu quy trình để giảm thiểu ngân sách cho khách hàng

Có được 2 chứng nhận này không chỉ là tin vui cho khối ngành nghiên cứu R&D và gia công, chuyển giao công nghệ của chúng tôi, mà còn là niềm tự hào và sự yên tâm của khách hàng khi quyết định cộng tác với Win R&D.

Win R&D luôn cố gắng để thực hiện lời cam kết với đối tác khách hàng. Đồng thời, chúng tôi phấn đấu không ngừng đúng như câu slogan: “Win R&D – Chọn là thắng”.

3. Kế hoạch tương lai

Không ngủ yên trước những thành tựu mới, trung tâm chuyển giao công nghệ thực phẩm Win R&D vẫn sẽ tiếp tục duy trì nề nếp hệ thống và tiêu chuẩn đã xây dựng. Đồng thời, chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu, học tập và cải thiện tinh gọn từng bước để tối thiểu hóa mọi rủi ro, chi phí, giá thành và nâng cao năng suất.

Bên cạnh đó, Win R&D tập trung R&D và thử nghiệm các sản phẩm mới và cải thiện các công thức cũ để phù hợp với thị hiếu, xu hướng thị trường hiện nay. Các cán bộ công nhân viên đang hừng hực khí thế sau khi đạt được một mục tiêu trong bản đồ tăng trưởng của công ty.

nhung-san-pham-moi-chuan-bi-trinh-lang-dap-ung-thi-hieu-nguoi-tieu-dung-va-nguyen-vong-cua-khach-hang-win-rd

Những sản phẩm mới chuẩn bị trình làng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và nguyện vọng của khách hàng

Sở hữu 2 chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 22000:2018 chính là cột mốc vàng son đánh dấu sự phát triển và khẳng định chất lượng trong hệ thống quy trình và thành phẩm của trung tâm chuyển giao công nghệ thực phẩm Win R&D. Chúng tôi không ngừng trau dồi từ công đoạn nghiên cứu, sản xuất, máy móc và con người để tạo nên một tập thể vững mạnh, xứng tầm với quý doanh nghiệp, đối tác trong ngành Thực phẩm và Đồ uống. Nếu doanh nghiệp đang có ý định hợp tác, liên hệ với Win R&D để được tư vấn chi tiết.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.