Ngày càng có nhiều biến thể của kombucha xuất hiện. Trong đó, kombucha hoà tan là thức uống tốt cho sức khoẻ, mang hương vị thơm ngon và vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Do đó, không quá lạ khi đông đảo người dùng ưa chuộng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị R&D trà Kombucha là vẫn đề tưởng dễ, vì thị trường không thiếu nguồn cung, nhưng để hợp tác được với nơi chất lượng, có tâm lại có tầm thì như đi thỉnh kinh vậy. Một trong những cách để bạn đánh giá đơn vị R&D hợp tác chính là theo dõi về quy trình sản xuất. Win R&D sẽ cung cấp bạn thông tin các bước tiêu chuẩn để cho ra đời một kombucha hoàn chỉnh cũng như cách sản phẩm này khuấy động thị trường thế nào.

Bài liên quan:

don-vi-rd-tra-kombucha-san-pham-chua-co-dau-hieu-thuyen-giam-do-phu-song-nao-co-de-dang-win-rd

Tìm thấy được đơn vị R&D trà kombucha – sản phẩm chưa có dấu hiệu thuyên giảm độ phủ sóng nào có dễ dàng

1. Làn sóng trà kombucha hòa tan

Tại Hàn Quốc, làn sóng tiêu thụ Kombucha hoà tan đang ngày một lan rộng và được hưởng ứng mạnh mẽ bởi giới trẻ. Không chỉ những sản phẩm đóng lon mang lại sức hút lớn, các sản phẩm hoà tan cũng chứng minh lợi thế trên thị trường một cách rõ rệt. 

Đây cũng là sản phẩm vô cùng phổ biến tại thị trường Mỹ, đã được công ty Superfoods phát triển rộng rãi. Hứa hẹn sẽ tiếp tục mở ra chương mới trong lĩnh vực đồ uống, thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Các công ty gia công trà Kombucha Việt Nam cũng đã và đang liên tục thực hiện quy trình nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm đưa ra sản phẩm mang hương vị phù hợp với người Việt. Điều đầu tiên cần làm là xem xét quy trình và thành thạo các công đoạn mới, đặc biệt là sấy phun để làm kombucha hòa tan.

bot-kombucha-hoa-tan-cua-cong-ty-superfoods-phu-hop-trong-cac-bua-an-dinh-duong-win-rd

Bột kombucha hòa tan của công ty Superfoods phù hợp trong các bữa ăn dinh dưỡng

Đặc biệt hơn, các doanh nghiệp kinh doanh cũng liên tục tìm tới để hợp tác với đơn vị r&d trà kombucha, cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường, khai thác nguồn tiêu thụ khủng tới từ đối tượng trẻ tuổi, tập trung vào tệp khách hàng quan tâm tới sức khoẻ và có cuộc sống hiện đại.

1.1 Lợi ích của Kombucha hoà tan

Kombucha hoà tan mang lợi thế khác biệt so với nhiều sản phẩm cùng loại ở khả năng phát huy những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Cụ thể hơn, những lợi ích mang lại nổi bật là hỗ trợ con người ngăn ngừa táo bón, tốt cho tiêu hoá, cải thiện hệ miễn dịch và làm đẹp da.

Các sản phẩm gia công kombucha theo phong cách hoà tan có thành phần dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon tự nhiên và dễ dàng bảo quản, pha chế. Không những thế còn có thể tích trữ trong gia đình như một loại thức uống hàng ngày, dễ dàng mang đi xa và đáp ứng nhu cầu của những bà nội trợ, dân văn phòng, những người làm việc tay chân.

kombucha-hoa-tan-mang-den-nhieu-loi-ich-va-huong-vi-tuyet-voi-win-rd

Kombucha hòa tan mang đến nhiều lợi ích và hương vị tuyệt vời
(Nguồn: Love Earth Organic)

1.2 Phối hợp nguyên liệu đa dạng

Qua quy trình R&D trà Kombucha, nhiều đơn vị cho thấy có thể kết hợp nguyên liệu này với những thành phần tốt cho sức khoẻ như collagen, vitamin, dưỡng chất khác nhằm cung cấp sản phẩm toàn diện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Điều này tăng thêm lợi thế cạnh tranh trong thị trường đồ uống làm đẹp.

Chính vì thế chỉ với Kombucha có thể làm ra nhiều loại sản phẩm đa dạng, thích ứng với thị trường biến đổi mỗi ngày, hỗ trợ tăng doanh thu và cải thiện quy mô tiếp cận khách hàng. Các đơn vị R&D trà Kombucha hiện nay đã và đang nghiên cứu ra nhiều công thức pha chế mới, hứa hẹn mang tới chuỗi sản phẩm hấp dẫn và đa dạng cả về hương vị và lợi ích cho sức khỏe.

2. Quy trình gia công trà kombucha hòa tan

2.1 Chuẩn bị nguyên liệu

Ở bước này cần nghiên cứu và chọn lựa nguyên liệu chất lượng, phù hợp để cho ra thành phẩm đảm bảo về hương vị và an toàn sức khỏe. Cụ thể hơn, nguyên liệu tạo nên trà Kombucha hoà tan bao gồm trà, Scoby, chất điều vị, đường và thành phần khác bổ sung công dụng như vitamin, collagen, tùy theo nhu cầu sản xuất.

Bước này tương tự như sản xuất kombucha truyền thống trong công nghiệp. Tuy nhiên là bổ sung thêm nhiều hợp chất dinh dưỡng, tùy vào yêu cầu của thương hiệu và khả năng tương thích với kombucha.

scoby-la-thanh-phan-khong-the-thieu-tao-nen-tra-kombucha-win-rd

Scoby là thành phần không thể thiếu tạo nên trà Kombucha

2.2 Chế biến Kombucha

Quy trình sản xuất trà Kombucha thường qua các bước trích ly, lên men Kombucha, lọc trà và cô đặc để bước vào giai đoạn điều vị nguyên liệu. Đây là bước quan trọng giúp tạo chuẩn độ pH và tỷ lệ cồn cho trà, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và tối ưu hương vị khi tới tay người dùng. 

2.3. Hoàn thành thành phẩm trà

Để có trà Kombucha hoàn chỉnh, đơn vị sản xuất sẽ đưa nguyên liệu là trà xanh hoặc trà đen đi qua phân đoạn nghiền, trích ly, lọc và cô đặc, phối chế để bổ sung men vi sinh, tăng hương vị sản phẩm. Sau khi hoàn thành công đoạn này, đơn vị gia công Kombucha sẽ tiếp tục sấy phun, phối trộn chất điều vị, kiểm tra hỗn hợp thành phần và kết thúc quy trình ở khâu đóng gói.

Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới đóng gói luôn cần quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thức uống này thì nên chọn đơn vị R&D uy tín, đảm bảo tối ưu quy trình, tiết kiệm chi phí, có cam kết về chất lượng sản phẩm, phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu. 

win-rd-la-don-vi-nghien-cuu-tra-kombucha-hang-dau-win-rd

Win R&D là đơn vị nghiên cứu trà Kombucha hàng đầu

Win R&D đang là đơn vị R&D trà Kombucha uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là cái tên bảo chứng cho thành công của nhiều thương hiệu lớn, Win R&D hứa hẹn sẽ đồng hành mang tới sự tăng trưởng vượt bậc cho doanh nghiệp bạn.

Qua những thông tin trên đây ắt hẳn doanh nghiệp đã nắm được ưu điểm của Kombucha hoà tan cũng như tổng quan các bước có trong quy trình sản xuất. Để sở hữu dây chuyền chỉn chu trong gia công OEM, ODM, liên hệ với Win R&D để sản xuất kombucha hòa tan tuyệt hảo, tạo tiếng vang trên thị trường.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.