Trong ngành sản xuất – dịch vụ hiện nay, đơn vị nghiên cứu và phát triển (R&D) được xem là yếu tố quan trọng quyết định đến năng lực cạnh tranh cũng như khả năng chiếm lĩnh thị trường của doanh nghiệp. Không ít đơn vị R&D hạt trân châu không ngừng nghiên cứu và phát triển hạt trân châu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang thay đổi từng ngày, bên cạnh đó những đơn vị này luôn ganh đua nhau trong việc nỗ lực trở thành đơn vị R&D hạt trân châu “neo đậu” hàng đầu trong trí nhớ khách hàng khi sự tiềm năng trong thị trường đồ uống này là quá lớn.

cac-don-vi-rd-hat-tran-chau-khong-ngung-nghien-cuu-va-phat-trien-hat-tran-chau

Các đơn vị R&D hạt trân châu không ngừng nghiên cứu và phát triển hạt trân châu

1. Hạt trân châu chưa bao giờ ngừng HOT

Nhắc đến thị trường hạt trân châu trong ngành F&B thì không thể thiếu thị trường trà sữa. Khi bắt đầu đã là sự gắn kết giữa hai thị trường hạt trân châu và trà sữa. Chính vì vậy, khi thị trường trà sữa là điểm nóng thì thị trường hạt trân châu cũng ngày một gia tăng dẫn đến công nghệ hạt trân châu phải được thực hiện theo quy trình sản xuất công suất gia tăng, sáng tạo phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay. Thế nhưng, khi tới mùa “Cá kiếm” của nhiều thương hiệu giải khát và hàng loạt mặt hàng nước giải khát được tung ra thị trường thì đơn vị R&D hạt trân châu cũng như trà sữa sẽ làm sao để giữ vững vị trí và sức cạnh tranh này? 

tim-hieu-cong-nghe-hat-tran-chau-tot-de-chiem-linh-thi-truong

Tìm hiểu công nghệ hạt trân châu tốt để chiếm lĩnh thị trường

Hạt trân châu phổ biến cùng với trà sữa và luôn được ưa chuộng bởi giới trẻ. Khi order một ly trà sữa thì ít nhất sẽ kèm theo từ hai loại topping trở lên mà trong đó không thể thiếu hạt trân châu. Hạt trân châu chiếm phần lớn sự lựa chọn khi chọn đồ uống, đồng thời thúc đẩy hành vi mua sản phẩm khá cao. 

Đặc biệt với giới trẻ, nhu cầu tìm hiểu về các món ăn, đồ uống hot trend, độc lạ rất lớn kèm nhu cầu về sự đa dạng hương vị chính là một yếu tố khiến các đơn vị sản xuất công nghệ hạt trân châu phải dày công nghiên cứu.

Một số loại hạt trân châu phổ biến trên thị trường đó là trân châu đen, trân châu trắng, trân châu hoàng kim, trân châu sợi dài, hạt trân châu chứa nhân bên trong như: trân châu dừa, trân châu khoai môn, trân châu bắp… và sau này cực kỳ được giới trẻ săn đón: trân châu đường đen.

2. Quy trình sản xuất hạt trân châu tại WIN R&D

Máy móc thiết bị tân tiến là lựa chọn hàng đầu của Win R&D trong quy trình sản xuất hạt trân châu cho ra sản phẩm tốt nhất, chất lượng an toàn và đảm bảo số lượng sản xuất. 

Bên cạnh đó, quy trình khép kín được kiểm soát gắt gao từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến sản xuất sàng, trộn để tạo ra thành phẩm hạt trân châu đồng đều cả về kích thước lẫn chất lượng. Dây chuyền sản xuất trân châu bao gồm:

Máy tạo hình trân châu

  • Dùng để tạo hình và vê tròn viên trân châu.
  • Công nhân chỉ cần cho bột vào phễu liệu ở trên, thông qua hệ thống cắt và tạo hình sẽ thu được viên trân châu ở cửa xuất liệu bên dưới.

Máy trộn

  • Máy trộn dùng để trộn bột khô với nước, bột sau khi trộn được đưa vào máy tạo hình trân châu.
  • Bột được trộn đồng đều, đạt chất lượng cao

Sàng rung: Dùng để sàng lọc, phân loại kích thước hạt có độ chính xác cao.

Hạt trân châu quá phổ biến dẫn đến sức cạnh tranh bùng nổ không chỉ giữa các nhà R&D mà ngay cả cá thể cũng ảnh hưởng không nhỏ. Vì vậy đơn vị R&D hạt trân châu của WIN R&D trên thị trường Việt Nam với quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng là lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

qua-trinh-tao-ra-tran-chau-va-huong-vi-cua-no-can-trai-qua-nhieu-buoc

Quá trình tạo ra trân châu và hương vị của nó cần trải qua nhiều bước

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ R&D hạt trân châu tại WIN R&D?

Lựa chọn dịch vụ R&D hạt trân châu tại WIN R&D giúp tối ưu hóa công thức, quy trình sản xuất nhưng vẫn giữ vững giá trị nhằm cải thiện tỷ lệ chi phí và doanh thu, từ đó giúp tối đa hóa lợi nhuận mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. WIN R&D quyết định phát triển mạnh dịch vụ R&D hạt trân châu đáp ứng đủ nhu cầu lẫn yêu cầu từ phía khách hàng với chi phí sản phẩm phù hợp nhất trên thị trường. 

dich-vu-rd-hat-tran-chau-tai-win-rd-voi-chi-phi-hop-ly

Dịch vụ R&D hạt trân châu tại WIN R&D với chi phí hợp lý

Tại WIN R&D, công nghệ R&D phát triển hạt trân châu cũng nhằm khám phá những tri thức mới về sản phẩm – quá trình – dịch vụ, sau đó áp dụng những tri thức đó để tạo ra sản phẩm – quá trình – dịch vụ có tính cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bắt kịp xu hướng của thị trường hạt trân châu, chủ động trong sản xuất với chi phí hợp lý. 

Lựa chọn nguồn nguyên liệu cung ứng ổn định và tốt nhất cũng là một trong đối sách của dịch vụ R&D tại WIN R&D. 

  • Đảm bảo chất lượng
  • Đảm bảo số lượng 
  • Đảm bảo độ an toàn, thực hiện đúng tiêu chuẩn đưa ra. 
  • Đáp ứng nhanh các thay đổi từ thị trường hạt trân châu về xu hướng, sở thích bằng việc có thể lựa chọn sáng tạo nhiều công thức hương liệu mới kết hợp. 

Yếu tố con người luôn nắm phần quan trọng và mang tính quyết định cho sự phát triển của WIN R&D với đội ngũ chuyên gia công nghệ thực phẩm có thâm niên gần 20 năm ngành F&B: vững vàng kiến thức, biết lập kế hoạch đường dài, rõ ràng chiến lược, thực thi, sáng tạo để không chỉ là phát triển mà còn là phát triển mạnh, đi trước xu thế và làm nên một WIN R&D – đơn vị R&D hạt trân châu uy tín như hiện nay.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.