Thoát khỏi những xô bồ, nhộn nhịp với cuộc sống thường nhật, đại bộ phận người tiêu dùng lại quay trở về với hương vị Tết Việt cổ truyền ngày xưa. Thông điệp “Tết xưa Tết nay” dần trở thành trào lưu với những sản phẩm có hương liệu thực phẩm tìm về vị Tết truyền thống của những thập kỷ trước.

Đánh trúng tâm lý trở về nguồn cội của người tiêu dùng, những hương vị Tết xưa tuy đơn giản nhưng lại mang đến phong vị tuyệt vời ngập tràn không gian Tết Việt, do đó mà chúng được phần lớn người tiêu dùng ngày nay lựa chọn.

hương liệu thực phẩm

Trào lưu tìm về hương vị Tết cổ truyền được người tiêu dùng yêu thích

Tết xưa – những hương vị còn sống mãi trong lòng người tiêu dùng

Sự ra đời của những sản phẩm bánh mứt, nước ngọt với hương liệu thực phẩm mang phong vị Tết cổ truyền được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Trong mỗi sản phẩm Tết đều mang câu chuyện và thông điệp lưu giữ hương vị Tết Việt ngày xưa, với mong muốn ấp ủ niềm vui, hạnh phúc cho những người con đất Việt trong dịp Tết Nguyên Đán bên cạnh gia đình của mình mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người tiêu dùng.

hương liệu thực phẩm

Hương vị Tết xưa còn lưu giữ mãi trong ký ức người tiêu dùng

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn trung thành với thương hiệu Việt

Có thể thấy rằng, người tiêu dùng Việt khá trung thành với những thương hiệu Việt tên tuổi lâu năm trong mỗi dịp tết đến xuân về.

Bên cạnh các thương hiệu sản phẩm Tết với hương liệu thực phẩm tự nhiên mới nổi lên, người tiêu dùng vẫn đặc biệt ưa chuộng với những thương hiệu truyền thống đã xuất hiện lâu năm.

Những thương hiệu như Kinh Đô, Pepsi, Coca-cola, Tiger, Heineken, Nestle,… đã sống cùng ký ức người tiêu dùng Việt Nam trong hàng thập kỷ qua, đến nay vẫn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của người tiêu dùng.

Sự thay đổi làm nên những điều khác biệt

Tìm kiếm sự khác biệt ở hương vị của những sản phẩm Tết là điều khiến các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tạo dấu ấn riêng cho nhãn hàng của mình. Nhãn hàng pepsico đã cho ra đời sản phẩm pepsi có hương liệu thực phẩm hương vị muối bắt sóng nhanh chóng không khí ngày Tết.

Ngành F&B cạnh tranh khá gay gắt nên sự thay đổi là điều cần được chú trọng nhiều giúp người tiêu dùng nhớ về dấu ấn của thương hiệu. Những thay đổi có thể đến từ hương vị sản phẩm, bao bì, mẫu mã, câu chuyện,… sẽ tạo các xu hướng mới trong năm 2019.

hương liệu thực phẩm

Hương vị mới tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu

Hương vị Tết cổ truyền trong không gian Tết Việt là tiêu điểm của dịp Tết Nguyên Đán năm 2019 mà các thương hiệu muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Chính sự độc đáo trong mỗi hương liệu thực phẩm, bao bì và câu chuyện sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong thị trường F&B.

Đồng thời hương vị vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng vào những ngày đầu năm mới.

-----------

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT WIN R&D

WIN R&D là đơn vị cung cấp các sản phẩm dịch vụ nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất gia công chất lượng cho doanh nghiệp.

Thương hiệu sở hữu đội ngũ nghiên cứu và quản lý sản xuất tài năng với gần 20 năm kinh nghiệm trong các nhà máy thực phẩm, thức uống tại thị trường Việt Nam, xuất khẩu.

Chọn WIN R&D - Chọn để thắng

Website: https://win-rd.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/winrdvn

Địa chỉ email: admin@win-rd.com

Điện thoại liên lạc: 0906 788 168

HQ: L17-11, Tầng 17, Toà nhà Vincom Center Số 172 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

WIN R&D CENTER: 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.