Yến sào nhân sâm

Tên sản phẩm Yến sào nhân sâm
Tên tiếng anh Bird's-nest with ginseng
Đóng gói Hũ thủy tinh, lon
Thể tích 70ml, 190ml, 200ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Bird's-nest with ginseng
Mô tả chung

Nước Yến Sào Nhân Sâm là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên và nhân sâm khánh hòa

Điểm đặc trưng nổi bật

Nước yến sào nhân sâm vị thanh nhẹ, hương thơm nhẹ nhàng và đặc biệt là lát nhân sâm tươi trong mỗi sản phẩm tạo nên hương vị đặc trung của sâm.

Thành phần

Nước, yến sào 7,5%, một lát nhân sâm 1,6%, fucoidan 0,1%, đường phèn, các chất bảo quản Sodium Benzoate (211), hương liệu dùng cho thực phẩm

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng cũng ngày càng cao. Các sản phẩm yến sào trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng bởi công dụng tuyệt vời của nó. Nước yến sào kết hợp với thành phần nhân sâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe cũng như những món quà cho người tiêu dùng.

Lợi ích sức khỏe

– YẾN SÀO: Bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cơ thể, dùng thường xuyên sẽ đẹp da, tăng tuổi thọ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.

– Giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.

– NHÂN SÂM: Tăng tuổi thọ, hỗ trợ chữa các chứng đau ruột, dạ dày, làm sáng mắt. chống viêm sưng, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm thiểu các triệu chứng liên quan đến bệnh về đường.

– Kết hợp hài hòa giữa yến sào thiên nhiên cao cấp và nhân sâm giàu dinh dưỡng, sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bổ phổi, đẹp da, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người bị bệnh nan y…

-Giúp bạn tăng cường sức đề kháng, bổ phổi, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người bị bệnh nan y, thích hợp với mọi lứa tuổi..