Váng sữa monte

Tên sản phẩm Váng sữa monte
Tên tiếng anh Dairy Dessert Vanilla Flavour Monte
Đóng gói Hộp nhựa
Thể tích 55g
Thời gian bảo quản 08 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Dairy Dessert Vanilla Flavour Monte
Mô tả chung

Được làm từ nguyên liệu sữa tươi nguyên chất với quy trình tách váng sữa hiện đại giúp sản phẩm có độ béo ngậy và thơm ngon giàu chất dinh dưỡng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Váng sữa Monte có thành phần được tách từ lớp trên cùng của quá trình đun nóng sữa tươi nguyên chất từ Đức. Váng sữa Monte có thành phần dinh dưỡng khá tối ưu giúp cơ thể bé phát triển toàn diện.

Thành phần

50% là sữa nguyên kem, đường, kem, tinh bột biến tính, socola, hạt dẻ, canxi xitrat, chất đông đặc sử dụng cho thực phẩm, gồm đậu E410, phẩm màu sử dụng cho thực phẩm, hương vani, hương socola. tự nhiên.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ xa xưa váng sữa đã được sử dụng là một món ăn nhiều chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, vì vậy sản phẩm này có xu hướng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

– Có thể thấy, hàm lượng chất béo có trong váng sữa Monte khá cao. Đây chính là đặc điểm đặc trưng trong các dòng sản phẩm váng sữa. Sử dụng váng sữa sẽ giúp các bé có nhiều năng lượng hoạt động hơn. Nguồn năng lượng dồi dào còn được cung cấp nhờ 50% sữa nguyên kem có trong váng sữa Monte.
– Ngoài ra hàm lượng canxi và vitamin A có trong sản phẩm cũng rất cần thiết và hỗ trợ bé phát triển chiều cao và trí não.
– Váng sữa Monte còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho bé vì có lượng chất đạm dễ tiêu hóa và các chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.
– Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ hấp thu, kích thích vị giác của trẻ nên còn giúp bé ăn ngon hơn.
– Váng sữa cung cấp Lactose và các loại carbohydrate chính góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng cơ bắp cho trẻ.
– Kali trong váng sữa Monte giúp cơ bắp hoạt động một các bình thường, tăng cường sức khỏe
– Các hàm lượng chất béo trong váng sữa nuôi hệ thần kinh, tốt cho sự phát triển của não bộ.
– Hàm lượng canxi và khoáng chất cũng đóng góp vai trò trong việc dẫn truyền hệ thần kinh, và hỗ trợ phát triển chiều cao nhờ vào lượng canxi cần thiết cho cở thể giúp hệ xương chắc khỏe. ”
– Vời hàm lượng dinh dưỡng cao váng sữa Monte có thể sử dụng là bữa ăn phụ cho bé.