TRÀ XANH

Tên sản phẩm TRÀ XANH
Tên tiếng anh Green Tea
Đóng gói Túi nhựa màng tráng kim loại bên trong Hộp giấy
Thể tích Túi 150 gram,500 gram Hộp 110gram
Thời gian bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Green Tea
Mô tả chung

100% trà sạch, được thu hái thủ công, tuyển chọn những búp chè 1 tôm 3 lá, sau đó được bế biến ngay để ngăn chặn quá trình lên men, giữ lại màu vàng xanh tự nhiên, vị đắng chát nhẹ và hương thơm thuần nguyên theo phương thức truyền thống.

Điểm đặc trưng nổi bật

Đây là sản phẩm truyền thống của hàng triệu gia đình trên khắp Việt Nam nên vị đắng chát được điều chỉnh phù hợp. Nước pha vàng xanh óng ánh, trà xanh uống có vị chát đượm hài hòa, hậu vị ngọt.

Thành phần

100% đọt trà xanh 1 tôm 3 lá thu hái thủ công bằng tay

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Trong năm 2020, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đã chứng kiến sự gia tăng doanh số bán các sản phẩm như trà xanh, tập trung vào các loại thực phẩm hỗ trợ khả năng miễn dịch và mang lại cảm giác thoải mái. Do đó, ngành trà đang phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của thể giới trong thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh hiện nay.

Lợi ích sức khỏe

– Uống trà xanh tỷ lệ nghịch với sự phát triển của xơ vữa động mạch vành, tỷ lệ nghịch với tần số nhồi máu cơ tim.
– Trà xanh làm tăng tiêu thụ năng lượng và tăng oxy hóa mỡ. EGCG có thể phòng sự chết tế bào đảo tụy ở người tiểu đường týp I.
– Trong trà xanh có các polyphenol, đặc biệt EGCG giữ được các gốc oxy và nitrogen hoạt động nên chỗng u phổi, vú, đại tràng, bệnh bạch cầu. Bên cạnh đó, EGCG giúp phòng và chống bệnh Parkinson
– Kích thích thần kinh do chứa theophyllin, theobromin, chủ yếu là cafein, tăng sức làm việc trí óc và cơ bắp, tăng cường hô hấp, tăng và điều hòa nhịp tim, lợi tiểu, kích thích ăn ngon.