Trà xanh hoa lài ITOEN

Tên sản phẩm Trà xanh hoa lài ITOEN
Tên tiếng anh Jasmine Green Tea RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Jasmine Green Tea RTD
Mô tả chung

Trà xanh hoa lài ITOEN nổi bật với vị trà xanh thơm mát hòa quyện cùng hương nhài thư thái nhẹ nhàng giúp thanh lọc cơ thể và sảng khoái tinh thần khi thưởng thức. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận rõ hương vị trà tươi mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm này được đánh giá cao vì nước uống thanh mát, giúp cơ thể bù đắp nước, bổ sung năng lượng, xua tan cơn khát và cảm giác mệt mỏi một cách hiệu quả. An toàn và tốt cho sức khỏe.

Thành phần

Nước, trà xanh hoa nhài 0.5%, chất chống oxi hóa (INS 300), chất điều chỉnh acid (INS 500i), hương hoa lài giống tự nhiên.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe, do đó, nước giải khát không chỉ ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm mà còn phải bổ dưỡng, hỗ trợ tối đa cho sức khỏe người dùng.
Trà xanh hoa lài ngoài là nước giải khát còn mang lại tác dụng lọi ích cho sức khỏe. Ngoài tác dụng chống oxy của trà xanh thì hoa lài cũng là dược phẩm thiên nhiên mang lại vẻ đẹp mịn màn trắng sáng cho làn da.

Lợi ích sức khỏe

– Trà xanh hoa lài giàu chất chống oxy hóa và cũng có đặc tính chống viêm.
– Trà hoa cúc giúp thanh nhiệt cơ thể hiệu quả, mang lại sự tươi tắn, năng động.
– Trà xanh hoa lài bổ sung vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể, giàu vitamin và chất chống oxi hóa, sẽ giúp tăng cường sức khỏe và giúp trẻ hóa làn da bạn.
– Trà xanh hoa lài xua tan cơn khát, giải tỏa sự căng thẳng mệt mỏi và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.