Trà sữa vị truyền thống

Tên sản phẩm Trà sữa vị truyền thống
Tên tiếng anh Milk Tea RTD
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Milk Tea RTD
Mô tả chung

Trà sữa theo công thức Mr.Brown với hương vị thơm ngon, đậm đà. Vị ngọt của trà kết hợp vị béo thanh của sữa.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm kết hợp giữa trà tự nhiên và sữa New Zealand tạo hương vị đậm đà.

Thành phần

Nước, dịch chiết hồng trà, đường, bột sữa gầy, bột sữa, hương hồng trà tự nhiên, chất nhũ hóa, dextrin, lecithin, chất điều chỉnh độ acid.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sự kết hợp trà và sữa mới được chúng ta biết tới nhưng nó đã mở ra một thị trường rất tiềm năng. Xu hướng sản phẩm này trên thế giới và Việt Nam ngày càng phát triển mạnh.

Lợi ích sức khỏe

Với thành phần chiết lọc từ 100% trà tự nhiên nhập khẩu từ Đài Loan kết hợp cùng sữa New Zealand được chế biến và đóng lon trong ngày, trà sữa Mr.Brown sẽ mang đến cho bạn sự tinh tế của hương vị trà sữa Đài Loan đích thực.
– Bột sữa từ New Zealand đảm bảo chất lượng.
– Với 50% tỉ lệ thành phần trà tự nhiên tạo nên một trà sữa thơm vị trà, thanh ngọt vị sữa.
– Không có chất tạo màu, không chất bảo quản.
– Các thiamine trong trà xanh đã được chứng minh có tác dụng làm dịu bớt căng thẳng thần kinh. Trong trà xanh cũng có rất nhiều khoáng chất và các loại vitamin như: A, B, D, E… giúp tăng cường thể lực từ bên trong với điều kiện đi kèm là trà phải được pha theo tiêu chuẩn, định mức rõ ràng để vẫn giữ lại hương lẫn chất dinh dưỡng có trong nó.
– Đặc biệt, hàm lượng chất đạm và canxi trong ly trà sữa còn là chìa khóa cho sự phát triển của trẻ nói chung và hệ xương nói riêng.
– Về mặt tâm lý, trà sữa được giới trẻ ưa chuộng do cảm giác ngon, vị thơm và béo. Với tín đồ trà sữa, thưởng thức một ly trà sữa mang lại cảm giác dễ chịu, cùng bạn bè vui vẻ gặp mặt những buổi cuối tuần. Khác với cà phê hay rượu là loại thức uống có chất kích thích thần kinh thì trà sữa là món nước dễ uống, xả stress hiệu quả và có thể dùng bất kì thời điểm nào trong ngày mà không phải lo lắng về điều gì.