Trà lên men kombucha lựu đỏ

Tên sản phẩm Trà lên men kombucha lựu đỏ
Tên tiếng anh Pomegranate Kombucha Tea RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Pomegranate Kombucha Tea RTD
Mô tả chung

Trà lên men lựu đỏ là loại trái cây thơm ngon, cung cấp nhiều khoáng chất cho cơ thể và bổ sung thêm các dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày.

Điểm đặc trưng nổi bật

Trà Kombucha lựu đỏ được lên men tự nhiên nhờ hệ vi sinh + nấm men công sinh SCOBY và được lên men lần 2 bổ sungnước ép lựu đỏ Tươi. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chẩn & công nghệ Hoa Kỳ.

Thành phần

Trà hữu cơ, men tự nhiên (Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast), đường mía, trái cây tự nhiên.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Trà lên men kombucha hiện nay được cải tiến với nhiều hương vị, màu sắc vô cùng phong phú, đặc biệt 1 số loại từ trái cây và thảo dược có thể hỗ trợ sức khỏe con ngươi.

Lợi ích sức khỏe

-Trà lên men kombucha lựu đỏ giàu nguồn lợi khuẩn probiotics (chủng lactobacillus), acid hữu cơ, chất chống oxy hóa, Vitamin B, Polyphenols và EGCG.
– Tăng cường hệ miễn dịch:Các lợi khuẩn probiotics và vitamin B có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ cân bằng oxy hóa và giảm ức chế hệ miễn dịch.
– Hàm lượng cao các lợi khuẩn probiotics giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, trong khi các enzyme hỗ trợ cơ thể hấp thụ tốt hơn nguồn dưỡng chất trong chế độ ăn uống hàng ngày giúp bảo vệ hệ tiêu hóa.
– EGCG là hợp chất tự nhiên có nhiều trong trà xanh, kết hợp với axit axetic có khả năng đốt mỡ thừa của cơ thể, hỗ trợ quá trinh giảm cân rất tốt.
– Các hợp chất antioxidant, polyphenol là bí quyết giúp chống lại trạng thái lão hóa và cải thiện vẻ đẹp làn da sáng mịn.
– Thành phần axit glucuronic có tác dụng oxy hóa mạnh mẽ trên gan, đồng thời hỗ trợ gan đào thải độc tố cực kỳ hiệu quả giúp thanh lọc cơ thể.
– Các chất vitamin và khoáng chất giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể, cả ngày năng động,