Trà hoa bụp giấm hibiscus

Tên sản phẩm Trà hoa bụp giấm hibiscus
Tên tiếng anh Hibiscus Tea RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Hibiscus Tea RTD
Mô tả chung

Trà hoa bụp giấm có vị chua tương tự như vị nam việt quất và có thể thưởng thức cả nóng và lạnh. Có hàng trăm loài bụp giấm khác nhau tùy theo vị trí và khí hậu mà chúng sinh trưởng, nhưng Hibiscus sabdariffa được sử dụng phổ biến nhất để làm trà hoa bụp giấm.

Điểm đặc trưng nổi bật

Hoa bụp giấm còn có tên gọi khác là Atiso đỏ, tên khoa học là Hibiscus Sabdariffa, xuất phát từ Bắc Phi và Đông Nam Á. Hoa Hibiscus thường xuất hiện vào tháng 10 và 11, sinh trưởng tốt ở những vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Trà Atiso đỏ có hương vị chua thanh tự nhiên như quả nam việt quất. Bạn có thể thưởng thức ở cả 2 trạng thái nóng và lạnh. Phần lá đài bảo vệ các cánh hoa là nguyên liệu chính làm nên trà hoa bụp giấm. Trà Hisbicus thuộc nhóm trà thảo dược, tuy không phổ biến như trà xanh hoặc trà đen nhưng chúng ta không thể phủ nhận những công dụng tuyệt vời của loại trà này.

Thành phần

Nước, đường mía, chất điều chỉnh độ axit, trà hibiscus, mật ong

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Trà hoa bụp giấm có hương vị tuyệt vời mà không có calorie, có thể dễ dàng thay thế các đồ uống có đường như nước ngọt hoặc nước ép trái cây có rất nhiều calorie. Một lon nước ngọt nhỏ có 150 calorie. Như vậy, chỉ bằng cách uống trà bụp giấm lạnh hoặc nóng thay cho một lon nước ngọt mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm 7kg một năm! Do đó xu hướng sắp tới trà hoa hibiscus sẽ được quan tâm sử dụng rộng rãi trong thực đơn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chị em.

Lợi ích sức khỏe

Trà hoa bụp giấm có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như: -Trà hoa bụp giấm có thể hỗ trợ giảm cân và chống lại bệnh béo phì. – Trà bụp giấm là một trong những thực phẩm giàu chất chống oxy hóa mạnh, do đó có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại và bệnh tật do sự tích tụ của các gốc tự do. – Hoa bụp giấm cũng là một trong những loại thực phẩm hạ huyết áp hiệu quả. Đây cũng là một đặc điểm giúp hoa bụp giấm ghi điểm so với các loại thức uống khác. – Ngoài việc giảm huyết áp, một số nghiên cứu đã phát hiện trà bụp giấm có thể giúp giảm lượng mỡ trong máu, là một yếu tố nguy cơ khác của bệnh tim. – Từ việc sản xuất protein đến tiết mật để phân hủy chất béo, gan rất cần thiết cho sức khỏe tổng thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cây bụp giấm có thể thúc đẩy sức khỏe gan và giúp gan hoạt động hiệu quả. – Hoa bụp giấm chứa nhiều polyphenol, là hợp chất đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ. Các nghiên cứu trong ống nghiệm đã tìm thấy kết quả ấn tượng về tác dụng tiềm tàng của chiết xuất hoa bụp giấm đối với tế bào ung thư. – Ngoài việc có đặc tính chống oxy hóa và chống ung thư, một số nghiên cứu trong ống nghiệm đã phát hiện cây bụp giấm có thể giúp chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn.