TRÀ HÀ THỦ Ô TÚI LỌC

Tên sản phẩm TRÀ HÀ THỦ Ô TÚI LỌC
Tên tiếng anh Fallopia multiflora Tea Filter Bag
Đóng gói Bao bì sơ cấp: Túi giấy Bao bì thứ cấp: Hộp giấy
Thể tích Hộp 40 gram (20 túi x 2 gram)
Thời gian bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Fallopia multiflora Tea Filter Bag
Mô tả chung

Được chế biến từ nguyên liệu hà thủ ô tự nhiên, hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. An toàn vệ sinh, không chất bảo quản.

Điểm đặc trưng nổi bật

Nước trà có vị đắng chát, thơm dịu, có tác dụng an thần, giải tỏa căng thẳng, chữa mất ngủ, tốt cho thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng…

Thành phần

Hà thủ ô 85%, Đương quy 10%, Cam thảo 5%

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ lâu tác dụng của hà thủ ô đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc bổ, làm tăng cường sức khỏe và sự trẻ trung của cơ thể. Được làm từ 100% hà thủ ô nguyên chất, Trà Hà thủ ô là thức uống giải khát và tốt cho sức khỏe. Dùng Trà hà thủ ô thường xuyên giúp bổ gan thận, mạnh gan thận, bổ huyết, ngăn ngừa các bệnh về thần kinh, đau lưng, mỏi gối.Vì những lí do này mà Trà Hà Thủ Ô đã được thiết kế dạng túi lọc tiện lợi.

Lợi ích sức khỏe

-Làm đen râu tóc: râu tóc có quan hệ mật thiết với tạng thận. Hà thủ ô có công dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, bởi vậy khả năng Làm đen râu tóc của vị thuốc này là điều dễ hiểu.Ngoài ra,nếu thận tinh sung túc thì sự sinh trưởng phát dục của cơ thể diễn ra thuận lợi, năng lực tính dục được khôi phục -Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại đã chứng minh, Hà thủ ô có tác dụng điều chỉnh rối loạn lipid máu, ngăn ngừa vữa xơ động mạch, bảo vệ tế bào gan, thúc đẩy sản sinh hồng cầu, nâng khả năng miễn dịch, cải thiện tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến thượng thận và giáp trạng. -Tác dụng kháng khuẩn, nâng cao khả năng chống rét của cơ thể, nhuận tràng và giải độc.