TRÀ ĐEN

Tên sản phẩm TRÀ ĐEN
Tên tiếng anh Black Tea
Đóng gói Túi nhựa màng tráng kim loại bên trong Hộp giấy
Thể tích Túi 250 gram,500 gram Hộp 110gram
Thời gian bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Black Tea
Mô tả chung

100% trà sạch, nguyên chất, từ những búp trà tươi được lên men, ô xy hóa nên tạo ra màu đen đặc trưng. Trà được chế biến theo thương thức truyền thống, mang hương thơm tao nhã, vị thanh lịch đặc trưng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Trà đen pha ra nước có màu từ hổ phách đến đỏ nâu đậm, và hương vị của nó có thể từ thơm ngon đến ngọt, phụ thuộc vào thời gian bị oxy hóa và nhiệt độ được chế biến như thế nào. Trà đen thường có nhiều chất làm se và cay đắng hơn là trà xanh.

Thành phần

100% đọt trà xanh 1 tôm 3 lá thu hái thủ công và lên men hoàn toàn.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Trong năm 2020, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đã chứng kiến sự gia tăng doanh số bán các sản phẩm như trà xanh, tập trung vào các loại thực phẩm hỗ trợ khả năng miễn dịch và mang lại cảm giác thoải mái. Do đó, ngành trà đang phát triển do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của thể giới trong thời điểm nhạy cảm vì dịch bệnh hiện nay.

Lợi ích sức khỏe

– Trà đen có chứa catechin (chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong trà giúp chống lại các tế bào gây ung thư và giúp ngăn ngừa bệnh tim)
– Các polyphenol flavonoid như thearubigin và theaflavin hoạt động như các chất chống oxy hóa đặc biệt mạnh mẽ. Những chất chống oxy hóa này đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ngăn chặn quá trình oxy hóa cholesterol LDL và ngăn ngừa thiệt hại trong cả máu và tại thành động mạch. Ngoài ra, flavonoid trà đen có thể cải thiện sự giãn mạch vành và giảm cục máu đông, và mangan của nó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành.
– Trà đen chứa một hợp chất gọi là TF-2. Hoạt chất này giúp ngăn chặn sự phát triển ung thư trước khi nó trở nên rõ rệt và có thể giúp ích trong trường hợp ung thư đã được chẩn đoán. Ngoài ra, uống trà đen cũng ngăn ngừa ung thư bằng cách ức chế sự hình thành và phát triển của khối u ác tính.
– Các tannin trong trà đen không chỉ mang lại hương vị đặc trưng của trà. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng tannin giúp chống lại các loại vi-rút như cúm (“”cúm””), kiết lỵ và viêm gan. Chúng làm dịu các bệnh về dạ dày và đường ruột, thường hỗ trợ tiêu hóa và giảm hoạt động của ruột (hữu ích cho những người bị tiêu chảy).Trà đen cũng chứa kháng nguyên alkylamine, giúp tăng cường đáp ứng miễn dịch.
– Trà đen chứa siêu thấp natri, chất béo và calo, trà đen là rất có lợi cho những người muốn giảm cân và giúp trong việc duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.