Trà đen vị chanh Lipton

Tên sản phẩm Trà đen vị chanh Lipton
Tên tiếng anh Lemon Black Tea RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Lemon Black Tea RTD
Mô tả chung

Nước giải khát Trà đen vị chanh Lipton​ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chát đặc trưng của trà, cùng vị ngọt của đường mía và vị chua của chanh, tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm có tác dụng rất lớn trong việc giảm cơn khát cũng như thanh nhiệt cho cơ thể.

Điểm đặc trưng nổi bật

Nước giải khát Trà đen vị chanh Lipton​ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ nước, đường mía, bột trà đen tinh chế, hương chanh tự nhiên và các thành phần khác. Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu nhân tạo nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thành phần

Nước, đường mía, chất điều chỉnh độ Axit, bột trà đen tinh chế, chất chống Oxy hóa (Vitamin C), hương chanh tự nhiên

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ lâu trà đen và chanh tươi đã được con người sử dụng như một thức uống tốt cho sức khỏe do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ trà xanh và chanh sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

– Trà đen vị chanh được tinh chế từ lá trà tươi nguyên với nhiều hợp chất giúp phòng ngừa ung thư và ngăn chặn lão hóa. Và không chứa cholesterol, chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
– Ngoài ra, tà đen vị chanh còn có chất chống oxy hóa và L-theanine. Chất chống oxy hóa giúp phòng chống ung thư, bệnh tim mạch, phòng chống lão hóa.
– Thức uống thơm ngon này có tác dụng có hiệu quả trong việc đẩy lùi bệnh tim mạch nhờ kiểm soát tốt nồng độ cholesterol. Thêm một lát chanh vào trà đen giúp tối đa hóa lợi ích của trà.
– Hầu hết ai cũng biết trong chanh có rất nhiều vitamin, trong đó có vitamin C là chất chống oxy hóa khi kết hợp với trà xanh có tác dụng hồi phục các mô, xương, khớp và chữa lành vết thương.
– Một trong những lợi ích bất ngờ và nổi bật của nước trà chanh sả đó là giảm cân và giúp chị em có vòng eo phẳng lì. Tiến hành kết hợp uống nước trà cùng chế độ ăn hợp lý giúp vóc dáng thon gọn hơn.