Trà Đào hòa tan

Tên sản phẩm Trà Đào hòa tan
Tên tiếng anh Peach Flavor Instant Tea
Đóng gói Bao bì sơ cấp: Gói stick Bao bì thứ cấp: Hộp giấy
Thể tích Dành cho uống liền: Hộp 18 gói x 15 gram Dành cho pha chế: Túi 400gram, 500 gram
Thời gian bảo quản 12 - 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Peach Flavor Instant Tea
Mô tả chung

Nước trà đào hòa tan là thức uống nhanh mang lại cho bạn cảm giác như một ly trà đào pha sẵn với hương vị dịu ngọt tự nhiên, đặc trưng của sự kết hợp giữa trà đen và quả đào tươi

Điểm đặc trưng nổi bật

Trà đào hòa tan mang đến cho bạn hương vị đào dịu ngọt đặc trưng của quả đào đồng thời là hậu vị trà thanh tạo cảm giác tươi mát khi uống đá.

Thành phần

Đường, Chiết xuất trà đen, Vitamin C, Hương Đào tổng hợp, Màu thực phẩm tổng hợp, Chất tạo ngọt tổng hợp, Chất chống Oxy hóa, Chất chống đông vón

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sản phẩm trà hoà tan đối với người tiêu dùng đang phát triển cùng với sự phát triển nền kinh tế đất nước, yêu cầu đòi hỏi của người dân càng cao. Ngành công nghiệp chế biến trà Việt Nam sẽ phát triển mạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu thụ trà trong nước và phục vụ xuất khẩu. Trà hoà tan càng được giới trẻ ưa dùng hơn vì tính tiện dụng của nó. Cùng với hương đào đã tạo ra một thức uống gây nghiện người tiêu dùng trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

Chiết xuất trà đen hầu như không bị tác động bởi quá trình chế biến và đóng gói, và cũng không bị ảnh hưởng trong quá trình pha chế nên các hợp chất trong trà giúp:
– Tannins giúp tăng cường miễn dịch.
– Catechin giúp ức chế khối u.
– Các kháng nguyên alkylamine thúc đẩy các phản ứng miễn dịch.
– L-theanine có tác dụng trong việc phòng chống ung thư hiệu quả bên cạnh đó chất L-theanine còn kích thích bộ não giúp chúng ta có tinh thần thoải mái, cảm giác được thư giãn thư thái, tăng khả năng của trí nhớ…
– EGCG trong trà được cho là có công dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư
Từ đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như ung thư, ngăn ngừa tiểu đường, chống xơ vữa động mạch,…Đồng thời loại bỏ các gốc tự do và giảm tổn thương tế bào trong cơ thể, giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong..
Vitamin C được bổ sung vào sản phẩm mang lại lợi ích như sau:
– Chống oxy hóa mạnh mẽ có thể tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể.
– Giúp kiểm soát huyết áp ở cả những người có và không có huyết áp cao
– Giảm nồng độ axit uric trong máu và giúp ngăn ngừa các cơn gút
– Tăng cường khả năng miễn dịch: Vitamin C giúp các tế bào bạch cầu này hoạt động hiệu quả hơn trong khi bảo vệ chúng khỏi bị hư hại bởi các phân tử có khả năng gây hại, chẳng hạn như các gốc tự do.
– Bảo vệ trí nhớ và suy nghĩ khi lớn tuổi