Trà bí đao Wonderfarm

Tên sản phẩm Trà bí đao Wonderfarm
Tên tiếng anh WinterMelon Tea RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh WinterMelon Tea RTD
Mô tả chung

Nước trà bí đao mang lại hương vị dịu ngọt tự nhiên, đặc trưng của sự kết hợp giữa trà đen và nước cốt Bí đao, rất có lợi ích cho sức khỏe.

Điểm đặc trưng nổi bật

Trà Bí Đao Wonderfarm được chế biến từ trái bí đao tươi theo công thức và cách chế biến truyền thống Việt Nam, giúp thanh mát cơ thể trong ngày nắng nóng .Sản phẩm với vị ngọt thanh vừa phải, mang lại cảm giác ngon miệng cho bạn khi dùng. Hơn thế nữa, mùi thơm nhẹ nhàng của trà cũng góp phần làm kích thích vị giác người dùng, giúp cốc trà bí đao thêm phần hấp dẫn.

Thành phần

Thành phần gồm nước, đường, bí đao, caramen (màu thực phẩm 105a), hương bí đao giống tự nhiên, chất ngọt tổng hợp 950.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Năm “2005-2007” là khoảng thời gian vàng của sản phẩm trà bí đao đóng lon. Đến năm 2016, thị trường nước bí đao đang vực dậy dần dần và vì thế các sản phẩm về bí đao cũng ngày càng được phát triển cho đến nay. Vì đặc tính có thể bảo quản lâu mà vẫn giữ được trọn vẹn hương nên trà bí đao đóng lon vẫn giữ được thị trường riêng của mình trong các dòng sản phẩm từ Bí đao. Hơn nữa, đây là sự cộng hưởng của sự phát triển các sản phẩm có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng là xu thể hiện nay.

Lợi ích sức khỏe

– Bí đao hay còn gọi là bí xanh, không những chứa nhiều vitamin mà còn có tác dụng giúp chị em làm đẹp da, chống béo phì, giữ eo thon.
– Bí đao vốn có vị ngọt mát, nhiều viatmin E nên có công dụng rất tốt trong việc làm sáng da, giúp da mềm mại, không bị khô. Ngoài ra, bí đao còn có tác dụng làm da hết ngứa, giảm các vết nhăn và vết nám. Từ xa xưa, các thầy thuốc thường truyền nhau bí quyết dùng bí đao để chữa bệnh ngoài da và làm đẹp da mặt.
. Theo Đông y thì bí đao có vị ngọt, tính hàn, nên khi ăn không có độc tính, mà còn có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân. Hàm lượng dầu thực vật trong bí đao cao nên rất có lợi cho da và tóc. Hoa bí đao được dùng để chăm sóc da và vóc dáng.
– Sản phẩm còn giúp thanh nhiệt, giải nhiệt và làm tan đờm, làm mát ruột và hết khát, lợi tiểu, làm hết phù, giải độc và giảm béo.
– Trong bí đau có chứa hàm lượng dầu thực vật cao, rất có lợi cho da và tóc.
– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang lại vị ngon mát lành cho sản phẩm.