Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat

Tên sản phẩm Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat
Tên tiếng anh Pocari Sweat RTD
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Pocari Sweat RTD
Mô tả chung

Với thành phần tương tự như lượng nước mất từ cơ thể, POCARI bổ sung NƯỚC và các ION thiết yếu như Na+, K+, Mg2+, Cl-, Ca2+, giúp cơ thể hấp thụ nhanh, tái tạo năng lượng và sức sống ngay từ bên trong.

Điểm đặc trưng nổi bật

POCARI là thức uống tốt cho sức khỏe, không gaz, không caffeine, không đường hóa học, không chất tạo màu và chất bảo quản.

Thành phần

Nước, đường, hương chanh, acid citric, natri citrat, natri clorid, kali clorid, acid malic, calci lactat, glucono-delta-lacton, magne carbonat, vitamin C.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Nước tăng lực thể thao đã được con người sử dụng để bù nước, các chất điện giải cũng như mang lại thể trạng sức khỏe tối ưu trong các hoạt động hằng ngày do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ nước tăng lực thể thao sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

POCARI có thành phần tương tự dịch cơ thể với hàm lượng ION gần giống nhất với tỉ lệ ion có trong cơ thể. POCARI được hấp thụ vào cơ thể nhanh gấp 2,2 lần so với nước thông thường, bù đắp nhanh và chính xác những gì cơ thể cần, từ đó giúp điều hòa thân nhiệt nhanh chóng và mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng.
Bù nước nhanh trong các hoạt động thể thao, đi tàu xe và làm việc trong phòng lạnh.
Ngăn ngừa mất mước, cung cấp đủ dịch cơ thể giúp hồi phục sức khỏe nhanh hơn trong trường hợp bị sốt, tiêu chảy, sốt xuất huyết.
Giải bia rượu: Trong và sau khi uống rượu, bổ sung Pocari Sweat giúp có thể giải bia rượu nhanh hơn.