Sữa hạt và gạo lứt đỏ

Tên sản phẩm Sữa hạt và gạo lứt đỏ
Tên tiếng anh Nut Milk and Red Rice
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Nut Milk and Red Rice
Mô tả chung

Sản phẩm được kết hợp từ sữa bò tươi, sữa hạt, và gạo lứt đỏ. Đây là các thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng vị sánh ngọt.

Điểm đặc trưng nổi bật

Là sản phẩm giàu dinh dưỡng được kết hợp hài hòa từ sữa hạt, sữa tươi, quả chà là và gạo lứt đỏ. Hương vị thơm ngon, sánh mịn hấp dẫn người tiêu dùng.

Thành phần

Dịch hạt óc chó và macca, sữa bò tươi, dịch gạo lứt đỏ, chà là, dịch yến mạch, chất ổn định

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Cuộc sống hiện đại với ô nhiễm và sức ép từ công việc khiến con người có xu hướng tìm về thiên nhiên để thanh lọc cơ thể và tái tạo lại sự thư giãn, cân bằng trong tâm trí. Sữa hạt hay sữa thực vật là một lựa chọn điển hình và ngày càng được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.

Lợi ích sức khỏe

– Bộ sữa hạt và gấc có thành phần sữa tươi sạch kết hợp cùng các hạt và gạo lứt đỏ giúp sản phẩm có đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể.
– Thành phần sữa tươi góp phần tăng lượng đạm và canxi – bù đắp cho sữa hạt.
– Sữa hạt và gạo lứt đỏ bổ sung chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đạm, canxi trong sữa tươi bổ sung vào sữa hạt sẽ hỗ trợ quá trình phát triển hệ cơ, xương ở trẻ em.
– Đặc biệt, các sản phẩm sữa hạt không dùng đường để tạo độ ngọt mà sử dụng quả chà là – nguồn cung cấp vị ngọt tự nhiên với hàm lượng béo thấp. Đường chà là có chỉ số đường huyết thấp, không gây tăng đường huyết đột ngột. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới chứng minh việc bổ sung chà là vào chế độ ăn hợp lý có thể giúp kiểm soát đường huyết đối với người tiểu đường, do vậy đây là sản phẩm sử dụng được cho những người bị bệnh tiểu đường rất tốt.
– Chất xơ và tinh dầu trong lớp vỏ cám của gạo lứt có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
– Gạo lứt rất giàu magie và selen, vì vậy mà nó có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn.
– Gạo lứt và các loại hạt rất tốt cho hệ tiêu hoá, giảm cholesterol, chống lão hoá, bổ sung vitamin nhóm B, magan, vitamin E… sử dụng mỗi ngày sẽ giúp làn da đẹp và thanh lọc cơ thể.