Sữa hạt và gấc

Tên sản phẩm Sữa hạt và gấc
Tên tiếng anh Nut Milk and Babyfruit
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Nut Milk and Babyfruit
Mô tả chung

Sữa Hạt và Gấc là sự kết hợp đa dạng, khoa học các dưỡng chất từ các loại hạt (hạt óc chó và macca), gấc và sữa tươi sạch nguyên chất. Là sản phẩm già giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho cơ thể.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm được làm từ bộ hạt, gấc giàu dinh dưỡng kết hợp với sữa tươi cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên

Thành phần

Dịch hạt óc chó, hạt macca, sữa bò tươi, chà là, dịch yến mạch, gấc pure, chất ổn định

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sữa hạt và gấc là kết hợp tinh túy giữa sữa tươi, sữa hạt và gấc, đây là một sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Với các ưu điểm mang lại thì đây là một sản phẩm phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.

Lợi ích sức khỏe

– Macca và Óc chó từ lâu đã được biết tới như vua và nữ hoàng của các loại hạt, có giá trị dinh dưỡng cao, được chứng minh có thành phần dinh dưỡng gồm các vitamin và khoáng chất, chất béo thực vật tốt cho tim mạch, làm chậm lão hóa, hỗ trợ việc giảm cân, ngừa ung thư, phục hồi sức khỏe. Các loại hạt này cũng đã được chứng minh là cung cấp chất béo không bão hòa tốt cho sức khỏe.
– Gấc là một thảo dược từ lâu đã được biết tới. Gấc được chiết xuất tinh chất bằng công nghệ tiên tiến, giữ trọn các dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên. Gấc chứa rất nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Chất lycopene trong gấc có khả năng phòng chống ung thư, hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư. Gấc có hàm lượng lycopene trong gấc cao gấp 70 lần cà chua, cộng với nhiều vi chất khác như vitamin E, beta caroten,.. đều là những hợp chất có tác dụng mạnh trong chống ô-xy hóa, giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol, tăng cường miễn dịch.
– Điểm nhấn nổi bật của sữa Hạt và Gấc là sử dụng vị ngọt tự nhiên của quả chà là. Với vị ngọt từ quả chà là và dinh dưỡng cân bằng, sản phẩm giúp dự phòng các bệnh mãn tính không lây như tim mạch, tiểu đường, béo phì- vốn đang được ngành y tế coi là đại dịch của thế kỷ 21.
– Ngoài ra Gấc còn cung cấp chất chống oxy hóa cho mọi lứa tuổi, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da và tốt cho sức khỏe mắt, tốt cho sức khỏe tim mạch.