Sữa hạt óc chó

Tên sản phẩm Sữa hạt óc chó
Tên tiếng anh Walnut Milk
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Walnut Milk
Mô tả chung

Sản phẩm sữa óc chó là sự kết hợp giữa sữa động vật và sữa hạt. Vị thơm ngon, đậm đà và bổ dưỡng

Điểm đặc trưng nổi bật

Là sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch, hạt Óc Chó và vị ngọt tự nhiên từ quả Chà Là tốt hơn cho sức khỏe cả gia đình.

Thành phần

Dịch hạt óc chó, dịch yến mạch, sữa bò tươi, chà là, chất ổn định.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sản phẩm sữa óc chó trở thành sản phẩm tiên phong trên thế giới sử dụng quả chà là để tạo vị ngọt. Ngoài ra đây là sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao nên có giá trị vượt trội trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy sữa óc cho đang ngày càng phát triển mạnh mẹ trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Lợi ích sức khỏe

– Sản phẩm được bổ sung 10% sữa tươi để đảm bảo nguồn dinh dưỡng từ sữa động vật, khắc phục vấn đề không đủ dinh dưỡng cho trẻ, dễ dẫn đến còi xương, suy nhược cơ thể nếu chỉ dùng sữa hạt hoàn toàn.
– Hạt óc chó hoàn toàn được nhập khẩu từ các trang trại của Mỹ nên có chọn lọc và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
– Bên cạnh đó, thành phần nổi bật có trong sữa hạt óc chó chính là quả chà là. Sản phẩm này khác với khác sản phẩm sữa khác là không dùng đường để tạo độ ngọt mà sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Quả chà là không những tạo vị ngọt thanh cho sữa mà còn có tác dụng đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, tiểu đường bởi chỉ số đường thấp.
– Đồng thời, sữa có trong loại sữa hạt óc chó này là dòng sữa tươi mát từ các trang trại sữa sạch. Ngoài ra, sữa hạt óc chó TH True nut còn có thành phần là nước, yến mạch cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.
– Óc chó là loại hạt đã quá nổi tiếng bởi thành phần dinh dưỡng cao. Chúng được chứng minh có nhiều tác dụng như tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, phục hồi sức khỏe… Đặc biệt, một lợi ích tuyệt vời khác của hạt óc chó chính là hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và giảm cân.
– Hơn nữa, sữa hạt óc chó TH true nut có chứa Acid ellagic chống lại sự tích tụ mỡ bên trong động mạch. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 dồi dào làm giảm viêm và ngăn cản sự tích tụ mảng bám trong thành mạch. Một điểm đáng chú ý nữa là trong sản phẩm này có các chất chống oxi hóa bảo vệ thần kinh như Polyphenol, Axit béo n-3 α-linolenic, Folate, và Vitamin E. Chúng giúp ngăn ngừa tổn thương thần kinh do các gốc tự do.
-Sữa hạt óc chó TH true nut có vị bùi bùi và ngậy ngậy của hạt óc chó. Khi kết hợp với vị ngọt tự nhiên của quả chà là thì trở nên ngọt mát, không bị ngấy và không bị ngọt sắc như vị đường mía thông thường.