Sữa hạt hạnh nhân

Tên sản phẩm Sữa hạt hạnh nhân
Tên tiếng anh Almond Milk
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Almond Milk
Mô tả chung

Sản phẩm sữa hạt hạnh là sự kết hợp giữa sữa động vật và sữa hạt. Vị thơm ngon, đậm đà và bổ dưỡng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm là sự kết hợp sáng tạo mang tính khoa học về dinh dưỡng giữa sữa tươi sạch, hạt hạnh nhân và vị ngọt tự nhiên từ quả Chà Là tốt hơn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

Thành phần

Dịch hạt hạnh nhân, dịch yến mạch, sữa bò tươi, chà là, chất ổn định.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sữa hạt hiện đang là nhóm sản phẩm có tốc độ tăng trưởng mạnh đặc biệt sữa hạt hạnh nhân cũng đang gia tăng mạnh tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Lợi ích sức khỏe

– Sữa hạt hạnh nhân có hương vị đậm đà dễ uống và sánh mịn. Về dinh dưỡng nó chứa nhiều axít anacardic, một hợp chất có đặc tính chống ung thư. Các nghiên cứu cho thấy axít anacardic giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào ung thư.
– Cơ thể cần kali và magiê cho cơ bắp hoạt động nhịp nhàng. Sữa hạt rất giàu hai chất dinh dưỡng này. Theo các nghiên cứu, tiêu thụ sữa hạt điều thường xuyên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Cơ thể cũng có thể nhận được nhiều aixt béo không bão hòa đa và không bão hòa đơn tốt cho tim từ loại sữa này, theo Your News.
– Gutein và zeaxanthin là những hợp chất chống ô xy hóa mạnh mẽ có trong sữa hạt. Những chất chống ô xy hóa này có thể thúc đẩy thị lực khỏe mạnh, cũng như bảo vệ đôi mắt khỏi bị tổn thương do stress ô xy hóa.
– Khi bị thương, cơ thể cần rất nhiều vitamin K vì nó rất cần cho quá trình đông máu. Có thể uống sữa hạt thường xuyên để tăng lượng vitamin này và ngăn ngừa thiếu vitamin K, theo Your News.
– Nếu không có đủ chất sắt, cơ thể sẽ không thể sản xuất đủ lượng hemoglobin khỏe mạnh, để mang ô xy đi khắp cơ thể. Sữa hạt chứa rất nhiều chất sắt. Nếu bạn muốn duy trì mức độ chất sắt lành mạnh trong cơ thể, bạn nên thử uống sữa hạt một cách thường xuyên, theo Your News.
– Sữa hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi, như protein, chất xơ, magiê, sắt, kali, canxi và vitamin D. Hầu hết các loại hạt có chứa a xít béo omega-6, và hạt điều cũng không ngoại lệ, đó là lý do tại sao sữa hạt là một nguồn giàu a xít béo thiết yếu.
– Sữa hạt rất giàu đồng, một khoáng chất điều chỉnh việc sản xuất protein của da, như collagen và elastin. Không đủ lượng protein này có thể khiến da dễ bị lão hóa sớm. Hãy thúc đẩy sức khỏe và độ đàn hồi tối ưu của da bằng cách tiêu thụ thực phẩm giàu đồng như sữa hạt , theo Your News.
– Chất chống ô xy hóa có thể giúp chống lại bệnh tật và viêm bên trong cơ thể. Sữa hạt giàu chất chống ô xy hóa có thể tăng cường hệ miễn dịch bằng cách ngăn ngừa tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra.