Sữa hạt dẻ cười

Tên sản phẩm Sữa hạt dẻ cười
Tên tiếng anh Pistachio Milk
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Pistachio Milk
Mô tả chung

Sản phẩm sữa hạt sánh mịn ngọt thanh kết hợp sữa tươi tạo cảm giác dễ chịu khi uống.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm là sựa kết hợp của sữa hạt dẻ cười và sữa tươi, vị ngọt của hạt chà là mang lại cảm giác mới lạ khi thưởng thức.

Thành phần

Dịch hạt dẻ cười, dịch yến mạch, sữa bò tươi, chà là, chất ổn định

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sử dụng sữa hạt đang là một xu thế phát triển mới với chúng ta, đặc biệt sữa hạt dẻ cười ngày càng được người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng mạnh.

Lợi ích sức khỏe

– Ngoài những lợi ích tốt từ sữa bò đầy đủ chất dinh dưỡng khoáng chất, thì sản phẩm còn được bổ sung lợi ích của hạt dẻ cười.
+ Vitamin E, lutein (1 loại carotenoid) và các hợp chất phenoleic: Có đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa và trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, giúp nâng cao sức đề kháng.
+ Các vitamin B1, B6, K và khoáng chất (mangan, magiê, phốt pho, kali…): Giúp tăng cường thể chất, khả năng miễn dịch.
+ Axit béo không bão hòa (Omega-6, Omega-9), cùng với phytosterol: Giúp cải thiện mức cholesterol trong máu, hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ
– Sản phẩm không dùng đường tinh luyện, có vị thanh ngọt tự nhiên từ quả Chà Là. Loại quả này là nguồn cung cấp vị ngọt tự nhiên với hàm lượng béo thấp, có chỉ số đường huyết thấp, đồng thời giàu selen, kali, sắt và chất chống oxi hóa.
– Sản phẩm được làm từ hạt giàu dinh dưỡng kết hợp với sữa tươi sạch cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Mang lại một sản phẩm trọn vẹn về dinh dưỡng cho người tiêu dùng.