Sữa Dừa

Tên sản phẩm Sữa Dừa
Tên tiếng anh Coconut Milk
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Coconut Milk
Mô tả chung

Sữa dừa với hương vị thơm mát, ngọt dịu, tạo cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sữa dừa được chế biến từ nước dừa tươi nguyên chất kết hợp cùng sữa dừa ép lạnh từ cơm dừa tươi, mang đến một thức uống thanh mát và bổ dưỡng.

Thành phần

Nước dừa, sữa dừa, đường, mantodextrin, bột tảo biển, hương dừa tự nhiên

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sữa dừa từ xa xưa đã được con người sử dụng là một thức uống tốt cho sức khỏe do đó xu hướng sử dụng sữa dừa ngày càng phát triển mạnh trong các năm tới.

Lợi ích sức khỏe

Sữa dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng, đặc biệt là mangan và đồng khiến lợi ích của cơm dừa vô cùng tích cực đối với sức khỏe. Mangan hỗ trợ chức năng enzyme và chuyển hóa chất béo, còn đồng hỗ trợ sự hình thành xương và sức khỏe tim mạch.
– Dừa có hàm lượng chất béo rất cao, với 89% lượng chất béo bão hòa. Hầu hết chúng là triglyceride chuỗi trung bình (MCTs), được hấp thụ toàn bộ trong ruột non và cơ thể bạn có thể sử dụng chúng để sản xuất năng lượng.
– Hầu hết là chất xơ không hòa tan, nghĩa là cơ thể sẽ không tiêu hóa chúng, mà vận chuyển và bài tiết ra ngoài, giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột hiệu quả hơn.
– Sữa dừa có thể làm tăng cholesterol HDL (có lợi) và giảm cholesterol LDL (có hại), giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
– Sữa dừa có thể làm giảm lượng đường trong máu khi bạn đói và thay đổi vi khuẩn trong ruột để kiểm soát đường huyết.
– Mangan và các chất chống oxy hóa, MCT trong cơm dừa có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm viêm, kháng nấm và ức chế khối u.
– Dưỡng chất trong sữa dừa cung cấp một nguồn nhiên liệu thay thế cho glucose, có thể hỗ trợ những người bị suy giảm trí nhớ hoặc chức năng não.