Sữa đậu nành vị đậu đỏ

Tên sản phẩm Sữa đậu nành vị đậu đỏ
Tên tiếng anh Soy milk red been
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Soy milk red been
Mô tả chung

Sữa đậu nành Đậu đỏ ít đường được làm từ 100% đậu nành và đậu đỏ không biến đổi gen, giữ trọn vị đậu đỏ ngọt thanh mát lành cùng đậu nành thơm béo. Bổ sung vitamin A, D3, E, PP và vitamin nhóm B, mang lại lợi ích 3 TỐT cho cả gia đình:

Điểm đặc trưng nổi bật

Sữa đậu nành Đậu đỏ được làm từ 100% đậu nành và đậu đỏ không biến đổi gen, giữ trọn vị đậu đỏ ngọt thanh mát lành cùng đậu nành thơm béo. Tạo cảm giác sánh mịn, thơm ngon mới lạ khi uống.

Thành phần

Dịch trích ly từ đậu nành hạt, nước, đường, chiết xuất đậu đỏ, dầu thực vật, chất ổn định, bột sữa dừa, hương đậu đỏ tổng hơp dùng cho thực phẩm muối ăn, chất điều chỉnh độ acid, vitamin.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sữa đậu nành vị đậu đỏ là thức uống không còn quá xa lại với mọi người bởi không chỉ chứa đựng hương vị thơm ngon mà còn có tác dụng làm đẹp da, giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng làm sữa uống phổ biến ở nhiều quốc gia và đặc biệt tại Việt Nam.

Lợi ích sức khỏe

– Sữa đậu nành vị đậu đỏ là một sự kết hợp hoàn hảo, sản phẩm có hương vị đậm đà đặc trưng các loại hạt.
– Sữa đậu nành đậu đỏ được bổ sung Vitamin A, D3, E, PP và vitamin nhóm B. Là thức uống chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
– Sản phẩm ít đường, cho vị ngọt thanh mát lành.
– Chất béo thực vật lành tính, không cholesterol. Bảo vệ tốt cho hệ tim mạch, giúp ổn định đường huyết, huyết áp.
– Có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da.
– Sự kết hợp chiết xuất đậu đỏ còn giúp tác dụng giải độc gan, ruột, kịch nhuận tràng, thông ruột. Ngoài ra, chất xơ trong bã đậu đỏ còn giúp loại bỏ cặn bã ở thành ruột và làm sạch ruột.
– Đậu đỏ có thể giúp điều chỉnh chức năng thận khôi phục lại cân bằng chất ẩm trong thận.
– Sữa đậu nành đậu đỏ là thức uống an toàn và có lợi cho sức khỏe phụ nữ mang thai, vì có tác dụng ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Có tác dụng giúp các mẹ sản sinh nhiều sữa trong 3 tháng cuối thai kỳ.