Sữa đậu nành vị đậu đỏ nếp cẩm

Tên sản phẩm Sữa đậu nành vị đậu đỏ nếp cẩm
Tên tiếng anh Soy milk red bean black rice
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Soy milk red bean black rice
Mô tả chung

Sữa đậu nành kết hợp đậu đỏ cùng gạo nếp cẩm tạo nên sản phẩm thơm ngon, sánh mịn, vẫn giữ được hương vị tự nhiên của các loại hạt.

Điểm đặc trưng nổi bật

Kết hợp từ đậu nành nguyên chất, sánh min cùng với vị bùi ngọt của đậu đỏ và nếp cẩm tạo nên một sản phẩm thơm ngon đầy đủ dinh dưỡng.

Thành phần

Dịch trích từ đậu nành hạt nước, đường kính trắng, dầu đậu nành, bột đậu đỏ, bột nếp cẩm, hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm, bột sữa dừa, muối ăn, chất ổn định, chất điều chỉnh độ pH, vitamin và khoáng chất.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Ngoài tác dụng từ sữa đậu nành thì sự kết hơp với đậu đỏ nếp cẩm tạo vị mới trong sản phẩm đậu nành giúp sản phẩm ngon hơn, có nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể từ sự kết hợp này. Đối với thị trường Việt Nam, sản phẩm này đang một ngày phát triển mạnh và xu hướng thế giới cũng đang được tiêu dùng mạnh.

Lợi ích sức khỏe

– Sữa đậu nành vị đậu đỏ là một sự kết hợp hoàn hảo, sản phẩm có hương vị đậm đà đặc trưng các loại hạt.
– Sữa đậu nành đậu đỏ được bổ sung Vitamin A, D3, E, PP và vitamin nhóm B. Là thức uống chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
– Sản phẩm ít đường, cho vị ngọt thanh mát lành.
– Chất béo thực vật lành tính, không cholesterol. Bảo vệ tốt cho hệ tim mạch, giúp ổn định đường huyết, huyết áp.
– Có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da.
– Sự kết hợp chiết xuất đậu đỏ còn giúp tác dụng giải độc gan, ruột, kịch nhuận tràng, thông ruột. Ngoài ra, chất xơ trong bã đậu đỏ còn giúp loại bỏ cặn bã ở thành ruột và làm sạch ruột.
– Đậu đỏ có thể giúp điều chỉnh chức năng thận khôi phục lại cân bằng chất ẩm trong thận.
– Sữa đậu nành đậu đỏ là thức uống an toàn và có lợi cho sức khỏe phụ nữ mang thai, vì có tác dụng ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Có tác dụng giúp các mẹ sản sinh nhiều sữa trong 3 tháng cuối thai kỳ.