Sữa đậu nành soymen

Tên sản phẩm Sữa đậu nành soymen
Tên tiếng anh Soy Milk Soy men
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Soy Milk Soy men
Mô tả chung

Sữa đậu nành được làm theo công thức Soymen, với vị sữa đậm đà, sánh mịn.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm sữa đậu nành kết hợp các vitamin đặc biệt cho phái mạnh.

Thành phần

Dịch trích từ đậu nành hạt, đường, sữa bột, dầu đậu nành, canxi photphat, hương liệu dùng cho thực phẩm, muối ăn, chất ổn định, chất chống oxi hóa, DHA chiết xuất từ tảo biển, hỗn hợp vitamin và khoáng chất, chất điều chỉnh độ pH.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sản phẩm sữa đậu nành đã được con người sử dụng là một sản phẩm tốt vì vậy xu hướng phát triển sản phẩm này ngày càng mạnh mẽ.

Lợi ích sức khỏe

– Soymen được thiết kế dựa trên nền tảng dinh dưỡng của đậu nành với nhiều các dưỡng chất thiết yếu như vitamin B, C, D3 và khoáng chất giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe cho nam giới năng động, hiện đại.
– Sản phẩm này có hương vị trà xanh matcha, giúp người tiêu dùng thích thú khi thưởng thức sản phẩm.
– BCAAs là các acid amin mạch nhánh (Branched-Chain Amino Acids) gồm 3 acid amin L-leucine, L-isoleucine và L-valine, trong số 9 acid amin thiết yếu trong cơ thể, chiếm 35% acid amin trong cơ bắp. BCAAs là dưỡng chất quan trọng giúp tổng hợp protein cơ bắp, duy trì và xây dựng cơ bắp, ngăn chặn tình trạng tổn thương ở cơ, cũng như giảm sự mệt mỏi khi tập luyện và cải thiện sự tập trung. Tỷ lệ L-leucine: L-valine: L-isoleucine 2:1:1 được xem là tỷ lệ vàng giúp thúc đẩy hấp thu nhanh và trực tiếp vào cơ một cách hiệu quả.
– Sữa đậu nành chứa nhiều hợp chất giúp khống chế hoạt động của cholesterol, duy trì nồng độ cholestrrol ở mức ổn định, giúp giảm hiện tượng huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mãu não.
– Sữa đậu nành có chứa isoflavones, một chất chống oxy hóa, có tác dụng ngăn ngừa loãng xương và tăng cường khả năng hấp thụ canxi của cơ thể, giúp giảm đáng kể nguy cơ gãy xương, loãng xương, phòng trị ung thư vú. Sữa đậu nành cũng cải thiện chứng thừa cholesterol ở đàn ông.