Sữa đậu nành nguyên chất

Tên sản phẩm Sữa đậu nành nguyên chất
Tên tiếng anh Soy milk drink
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Soy milk drink
Mô tả chung

Sữa đậu nành nguyên chất được làm từ 100% hạt đậu nành chọ lọc, Non-GMO. Hương vị thơm ngon, sánh mịn, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sữa đậu nành nguyên chất được chiết xuất từ hạt đậu, vị thơm béo. Sản phẩm sữa đậu nành nguyên chất, sánh mịn, vị ngon thanh mát.

Thành phần

Dịch trích ly từ đậu nành hạt, đường kính trắng, chất nhũ hóa, chất ổn định, hương liệu giống tự nhiên dùng trong thực phẩm, muối ăn, chất điều chỉnh acid,…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sữa đậu nành cung cấp các chất dinh dưỡng tương đương với sữa bò, vì vậy xu thế sử dụng sữa đậu nành ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu với người tiêu dùng.

Lợi ích sức khỏe

– Trong sữa đậu nành có vitamin A, B1, B2, D, PP, K, F và các men có ích cho tiêu hóa. Đậu nành góp phần cung cấp năng lượng cho các hoạt động thường. Đặc biệt, hàm lượng đạm cao của nó giúp bổ sung phần năng lượng còn thiếu từ thịt, cá. Đây là một trong những nguồn protein thực vật tốt nhất hiện nay.
– Trong sữa đậu nành còn chứa protein thực vật. Đây là loại protein không gây ra phản ứng dị ứng ở những trẻ có dị ứng với sữa bò và loại protein này cũng có thêm một lợi thế nổi trội bởi nó có thể làm mất một lượng canxi nhất định trong thận.
– Sữa đậu nành còn là loại sữa không chứa lactose trong khi khoảng 25% dân số thế giới không thể ngăn chặn đường lactose khi lactose không hề tốt cho sức khỏe.
– Sữa đậu nành chứa nhiều hợp chất giúp khống chế hoạt động của cholesterol, duy trì nồng độ cholestrrol ở mức ổn định, giúp giảm hiện tượng huyết áp cao, xơ vữa động mạch, tai biến mãu não.
– Với nguồn chất xơ dồi dào sữa đậu nành còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và tạo cảm giác nhanh no, hạn chế thèm ăn, đặc biệt phù hợp với những ai đang trong quá trình ăn kiêng.
– Chất isoflarm trong đậu nành sẽ giúp giảm các triệu chứng rối loạn thời kỳ mãn kinh bằng cách hỗ trợ cân bằng hormone ở nữa giới.
– Sữa đậu nành có chứa isoflavones, một chất chống oxy hóa, có tác dụng ngăn ngừa loãng xương và tăng cường khả năng hấp thụ canxi của cơ thể, giúp giảm đáng kể nguy cơ gãy xương, loãng xương, phòng trị ung thư vú. Sữa đậu nành cũng cải thiện chứng thừa cholesterol ở đàn ông.