Sữa đậu nành Kid _trẻ em

Tên sản phẩm Sữa đậu nành Kid _trẻ em
Tên tiếng anh Soy milk Kid
Đóng gói Bịch, hộp giấy, chai
Thể tích 180ml, 250ml, 330ml, 1000ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Soy milk Kid
Mô tả chung

Thành phần gồm đậu nành hạt, canxi, vitamin D, kẽm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ. Có DHA bổ sung dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển thị giác, trí tuệ, tăng cường trí nhớ. Sản phẩm có hương socola thơm ngon, giúp trẻ uống thích thú hơn, tạo cảm giác ngon miệng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Dịch trích từ đậu nành hạt, đường, sữa bột, dầu đậu nành, bột ca cao, malt chiết xuất từ mầm lúa mạch, canxi photphat, hương liệu dùng cho thực phẩm, muối ăn, chất ổn định, chất chống oxi hóa, DHA chiết xuất từ tảo biển, hỗn hợp vitamin và khoáng chất, chất điều chỉnh độ pH.

Thành phần

Dịch trích ly từ đậu nành hạt, đường kính trắng, chất nhũ hóa, chất ổn định, hương liệu giống tự nhiên dùng trong thực phẩm, muối ăn, chất điều chỉnh acid,…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sữa đậu nành là thức uống rất tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ. Không những vậy, với những trẻ không dung nạp lactose thì việc uống sữa đậu nành có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ mà không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Sữa đậu nành ngày càng được các mẹ Việt Nam và thế giới quan tâm hơn vói thức ăn bổ sung cho trẻ nhỏ.

Lợi ích sức khỏe

– Sữa đậu nành phù hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.
– Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào gồm chất đạm, chất béo cùng hơn 30 vi chất dinh dưỡng: vitamin nhóm B, vitamin E cùng các khoáng chất Ca,Mg, Fe… sữa đậu nành là thức uống rất tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.
– Thành phần gồm đậu nành hạt, canxi, vitamin D, kẽm cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển hệ xương và chiều cao của trẻ. Có DHA bổ sung dưỡng chất thiết yếu giúp phát triển thị giác, trí tuệ, tăng cường trí nhớ.
– Sản phẩm có hương socola thơm ngon, giúp trẻ uống thích thú hơn, tạo cảm giác ngon miệng.
– Sữa đậu nành có hàm lượng canxi thấp hơn. Do đó, nếu quyết định cho bé mới biết đi uống sữa đậu nành, bạn nên chọn loại sữa đậu nành được tăng cường các chất dinh dưỡng như folate, canxi, vitamin A, D và B. Bên cạnh đó, trong sữa đậu nành còn có chứa hợp chất phytates, một hợp chất làm giảm khả năng hấp thụ canxi.
– Nếu bé bị chứng không dung nạp lactose, sữa đậu nành là một sự thay thế tốt. Thực tế, dù không có hàm lượng cao canxi như sữa bò nhưng sữa đậu nành lại chứa ít chất béo hơn.
– Sữa đậu nành cung cấp ít chất béo và chất béo bão hòa này lại có lợi hơn so với sữa bò. Ngoài ra, chúng cũng có chứa lượng natri ít hơn và không có cholesterol, không có lactose.