Sữa chua uống Sệt

Tên sản phẩm Sữa chua uống Sệt
Tên tiếng anh Paste Drink Yoghurt
Đóng gói Chai Pet
Thể tích 170ml
Thời gian bảo quản 60 ngày từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Paste Drink Yoghurt
Mô tả chung

Sữa chua với công thức mới sữa chua sệt, cấu trúc sánh mịn, mới lạ.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sữa Chua uống với công thức mới lạ: cấu trúc sánh mịn, hương thơm ngậy, tươi mới từ sữa sạch nguyên chất và cream sữa bò tươi được lên men tự nhiên.

Thành phần

Sữa, nước, đường, chất ổn định, chủng men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus, chất ổn định, hương tự nhiên,

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ xa xưa sữa chua được coi là một món ăn giàu dinh dưỡng, có nhiều lợi ích sức khỏe. Do đó xu hướng sử dụng sữa chưa sệt trong tương lai sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

Lợi ích sức khỏe

Sản phẩm dồi dào vitamin và khoáng chất tự nhiên từ sữa tươi sạch và trái cây tự nhiên cung cấp nguồn năng lượng cho một ngày tràn đầy sức sống.
– Sản phẩm sử dụng chủng men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus tốt cho quá trình tiêu hóa.
– Phương pháp lên men tự nhiên từ công thức độc đáo kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất và cream sữa bò tươi từ trang trại TH cùng các nguyên liệu tự nhiên mang đến cho sản phẩm hương vị thơm ngậy hấp dẫn.
– Trong món ăn này có chứa men vi sinh (probiotic) có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh thông thường nhờ khả năng hỗ trợ sức khoẻ hệ miễn dịch.
– Vitamin D, phospho, canxi đều dễ dàng được tìm thấy trong sữa chua lên men. Các chất này đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và duy trì sự dẻo dai của khung xương. Ngoài ra Vitamin D còn có khả năng ngăn ngừa các bệnh như cảm lạnh hoặc cảm cúm.
– Lượng Kali có trong sữa chua sẽ giúp giảm lượng muối dư thừa trong cơ thể và làm giảm huyết áp.