Sữa chua uống Nha Đam Yomilk

Tên sản phẩm Sữa chua uống Nha Đam Yomilk
Tên tiếng anh Yogurt Drink Aloe vera Yomilk
Đóng gói Chai Pet
Thể tích 170ml
Thời gian bảo quản 08 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Yogurt Drink Aloe vera Yomilk
Mô tả chung

Sản phẩm sữa chua lên men từ sữa tươi với chủng men tốt cho hệ tiêu hóa, nha đam tươi giàu chất dinh dưỡng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa sữa chua uống và nha đam, với hương vị thơm ngon, sánh mịn mang lại cảm giác mới lạ khi thưởng thức.

Thành phần

Sữa chua lên men tự nhiên, men Streptococcus thermophilus và Lactobacillus bulgaricus), nước, đường, chất xơ
hòa tan, xirô glucoza, chất ổn định, nha đam hạt lựu, hương cam giống tự nhiên dùng cho thực phẩm, vitamin (B3, E, A, D3).

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ lâu sữa chua uống nha đam đã được con người sử dụng tốt cho sức khỏe, do vậy xu hướng phát triển sản phẩm này ngày càng tăng trưởng mạnh.

Lợi ích sức khỏe

Sữa chua uống nha đam là một sản phẩm rất tốt cho phụ nữ cả về sức khỏe lẫn làm đẹp.
– Sữa chua uống được lên men tự nhiên sẽ tốt cho cơ thể và hệ tiêu hóa hơn những sản phẩm sữa chua uống được bổ sung axit lactic hoặc axit citric để tạo độ chua.
– Đồng thời, thành phần nha đam được bổ sung trong sản phẩm góp phần phát huy tối đa hiệu quả các lợi ích từ sữa chua cho sức khỏe người tiêu dùng.
– Hiện nay, sữa chua uống Yomilk là một trong số những sản phẩm sữa chua uống được lên men tự nhiên với chủng men Streptococcus Thermophilus và Lactobacillus Bulgaricus từ Châu Âu.
– Ngoài ra, sữa chua uống Yomilk Nha Đam được bổ sung hạt nha đam và lựu đỏ giòn dai, tươi mát giúp “nhân đôi” công dụng của sữa chua.
– Sữa chua uống Yomilk chứa nhiều vitamin và khoáng chất như axit amin, enzyme, vitamin C, vitamin E, vitamin B12… giúp tái tạo làn da và trị vết thâm nám.
– Sản phẩm sữa chua uống của Yomilk đều chứa prebiotic giúp ngươi tiêu dùng tiêu hoá thức ăn dễ dàng và hiệu quả hơn.
– Sữa chua uống Yomilk chứa khoảng 105mg canxi (tương đương 10% lượng canxi cần thiết với người trưởng thành) – là khoáng chất chủ yếu để có xương và răng chắc khoẻ.
– Sữa chua uống chứa prebiotic khi tan trong nước tạo thành lớp gel dày bao phủ những nếp gấp ở ruột và giúp làm chậm lại quá trình tiêu hoá. Đó cũng chính là lý do khi bạn nạp vào cơ thể những thực phẩm giàu chất xơ sẽ khiến bạn no lâu hơn và giúp bạn hạn chế được cảm giác thèm ăn.
– Chính nhờ những công dụng tuyệt diệu cho sức khoẻ trên mà sữa chua uống Yomilk luôn là lựa chọn dinh dưỡng số 1 để bổ sung vào thực đơn hằng ngày