Sữa chua uống hương cam

Tên sản phẩm Sữa chua uống hương cam
Tên tiếng anh Yomost Yogurt Drink Orange Flavour
Đóng gói Hộp tetra pak
Thể tích 170ml
Thời gian bảo quản 08 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Yomost Yogurt Drink Orange Flavour
Mô tả chung

Sản phẩm sữa chua lên men kết hợp hương cam, có cấu sánh mịn, hương cam thơm ngon đặc trưng.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sữa chua uống hương cam, giàu dưỡng chất từ sữa lên men tự nhiên với chủng men thuần khiết Bulgaricus từ châu Âu, kết hợp cùng hương vị cam thơm ngon, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp cơ thể tươi trẻ, đầy sức sống mỗi ngày.

Thành phần

Sữa chua lên men tự nhiên, nước, đường, chất xơ hòa tan, xiro glucose, chất ổn định, nước cam nguyên chất, hương cam giống tự nhiên, vitamin B3, E, A, D3)

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Sản phẩm sữa chua hương cam từ lâu đã được con người sử dụng như một thức uống có lợi cho sức khỏe, vì vậy xu hướng sử dụng các sản phẩm sữa chua uống và cam sẽ tăng trưởng mạnh trong các năm tới.

Lợi ích sức khỏe

Sữa chua uống Yomost được lên men một cách tự nhiên từ sữa tươi nguyên chất. Vì thế, sữa chua uống Yomost có các vi chất đặc trưng giúp chuyển hóa các chất khó hấp thụ thành những hợp chất dễ hấp thụ, hoàn toàn có lợi cho hệ tiêu hóa.
– Canxi là một trong những chất quan trọng nhất đối với xương. Yomost sẽ là nguồn cung cấp canxi và các khoáng chất khác giúp cho khung xương vững chắc, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.
– Ngoài lợi khuẩn lên men tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa, sản phẩm này còn chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, protein và vitamin (A, B1, B2, B6, B12, C…)
– Cam là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe: tăng cường hệ thống miễn dịch, là chất chống oxy hóa lý tưởng…
Sản phẩm là sự hòa quyện của hương sữa chua và vị nước trái cây thật, tạo nên vị chua ngọt đặc trưng, hấp dẫn.