Sữa chua Fristi

Tên sản phẩm Sữa chua Fristi
Tên tiếng anh Drink Yoghurt Fristi
Đóng gói Chai Pet
Thể tích 80ml
Thời gian bảo quản 07 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Drink Yoghurt Fristi
Mô tả chung

Sản phẩm sữa được lên men tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, với hương vị thơm ngon sánh mịn hấp dẫn.

Điểm đặc trưng nổi bật

Với hàm lượng đường, đạm, béo, canxi, các vitamin và khoáng chất quan trọng khác, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển của bé.

Thành phần

Nước, đường, bột sữa gầy, chất xơ hòa tan Inulin, bột whey, chất béo sữa, chất ổn định, chất điều chỉnh acid, hương tổng hợp, chất tạo ngọt tự nhiên, vitamin B3, B6, B1, A, D)

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Từ xa xưa sản phẩm cho trẻ nhỏ đặc biệt được quan tâm để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Vì vậy, xu hướng phát triển các sản phẩm từ sữa chua cho trẻ ngày càng tăng trưởng mạnh.

Lợi ích sức khỏe

– Dinh dưỡng trong sữa chua có khả năng hấp thụ vào cơ thể cao gấp 3 lần sữa tươi. Đó là bởi trong quá trình lên men, các vi sinh trong sữa chua đã chuyển hóa, phân cắt một phần các chất đạm, béo, khiến chúng trở nên dễ tiêu hóa, rút ngắn thời gian hấp thu và “giảm tải” cho hệ tiêu hóa của bé.
– Sữa chua có khả năng cung cấp một lượng lớn các men vi sinh để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ nhỏ. Lượng vi sinh có lợi này mang nhiều lợi ích như hỗ trợ tăng cường miễn dịch, giảm thiểu rối loạn đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, tiêu trừ độc tố trên niêm mạc ruột cũng như kích thích, tăng cường dịch thể trong cơ thể bé.
– Canxi trong sữa chua thậm chí dễ hấp thu hơn nhiều so với sữa nước nhờ có thành phần acid lactic, vitamin, enzyme và các gốc phospho tham gia vào quá trình tạo xương của bé. Sữa Fristi được tăng cường hàm lượng Canxi giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.
– Vitamin A: Là dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể của bé. Giúp cho các tế bào trong một loạt cấu trúc của mắt luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, nó còn rất quan trọng đối với sự biến đổi ánh sáng thành các tín hiệu thần kinh trong võng mạc, giúp võng mạc nhận biết được các hình ảnh khi thiếu ánh sáng.
– Sữa chua uống Fristi lại là lựa chọn hấp dẫn dành cho mẹ khi cung cấp đến 225 IU vitamin A trong mỗi 100g sữa chua ăn, cao hơn nhiều hàm lượng trung bình ở các loại sữa chua thông thường. Nhờ vậy, sữa chua uống Fristi trở thành trợ thủ đắc lực giúp mẹ bổ sung nguồn “dưỡng chất vàng” vitamin A, cho bé đôi mắt rạng ngời, tinh anh và sáng khỏe.