SỮA BỘT EM BÉ

Tên sản phẩm SỮA BỘT EM BÉ
Tên tiếng anh Baby Powdered Milk
Đóng gói Hộp thiếc
Thể tích Loại nhỏ 400 gram Loại lớn 800-900 gram
Thời gian bảo quản 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở nắp sử dụng trong 1 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam / Thụy Sĩ

Mô tả

Tên tiếng anh Baby Powdered Milk
Mô tả chung

Sữa bột cho em bé được thiết kế khoa học để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển chanh chóng của trẻ. Công thức được cải tiến với hệ dưỡng chất IQ Plus và 2-FL HMO giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ, bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển các tố chất sức khỏe.

Điểm đặc trưng nổi bật

Ngày nay trí thông minh của trẻ được đánh giá dựa trên sự phát triển cân bằng cả Tư Duy (IQ) và Thông Minh Cảm Xúc (EQ), đặc biệt, bước vào giai đoạn 2 – 6 tuổi ảnh hưởng rất sâu sắc đến sự phát triển trí não của trẻ về sau. Các công thức sữa ngày càng đột phá và là giải pháp dinh dưỡng hoàn toàn mới giúp hỗ trợ tối đa cho bé phát triển về tư duy (IQ) và thông minh cảm xúc (EQ), hỗ trợ quá trình chăm sóc toàn diện cho bé

Thành phần

Chất đạm, chất béo, Omega 3, Omega 6, Omega 9, Axit Oleic, Axit Linolenic, Axit Apha- Linoleni, Axit Docosahexaenoic (DHA), Axit Sialic, Carbohydrate, Beta – Glucan, chất xơ (Prebiotic), chất xơ ( GOS), Polydextrose (PDX), các Vitamin và khoáng chất…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc uống sữa thường xuyên và đúng thời điểm sẽ giúp tăng cường sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả. Khảo sát tại một số cửa hàng, siêu thị cho thấy, thị trường sữa trẻ em vô cùng phong phú với sự cạnh tranh khá gay gắt giữa các hãng sữa do doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sản xuất. Theo tìm hiểu, xu hướng tiêu dùng chủ yếu là sữa bột cho trẻ nhỏ và sữa nước cho trẻ lớn hơn. Tuy nhiên, thực tế đang diễn ra là sữa ngoại ngày càng chiếm lĩnh thị trường, thậm chí có phần lấn át sữa nội.

Lợi ích sức khỏe

– Tăng cường những khả năng miễn dịch đầu tiên cho bé trong những tháng đầu đời nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ ban đầu.
– Sữa giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ.
– DHA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch. DHA và ARA, Omega 3, Omega 6: Các axit béo đặc biệt quan trọng cho sự phát triển não bộ và thị giác và tăng cường khả năng miễn dịch.
– Vi khuẩn Bifidus BL là những vi khuẩn có lợi giúp nuôi dưỡng hệ vi thực vật có lợi cho sức khoẻ và tăng cường khả năng miễn dịch.
– Chất đạm OPTIPRO: Thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối và giúp trẻ nhanh học hỏi.
– Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.
– Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập.
– Chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm. Prebiotic còn giúp làm mềm phân nên có thể giảm nguy cơ táo bón.
– Canxi, Vitamin D và Phospho giúp cho xương và răng chắc khỏe.
– Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.
– Chất lipit thông minh: với 2 loại DHA (omega 3) và ARA (omega 6) cũng có trong sữa mẹ:
– Choline là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ phát triển não, giúp tổng hợp acetylcholine và chất dẫn truyển thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này.
– Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.