Sparkling vị yuzu

Tên sản phẩm Sparkling vị yuzu
Tên tiếng anh Sparkling Yuzu
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Sparkling Yuzu
Mô tả chung

Nước Sparkling YUZU với hương thơm đặc trưng của quả yuzu, vị chua thanh, ngọt vừa phải, hòa cùng độ nồng mà không cay, giúp tinh thần sảng khoái, tỉnh táo sau khi uống, thích hợp cho cuộc sống năng động.

Điểm đặc trưng nổi bật

Yuzu được xem là “vua của các loại trái cây Nhật Bản”. Yuzu (trái thanh yên) có mùi vị cũng tương tự như chanh và bưởi, nhưng rất thanh, hơi nồng nhưng dễ chịu, nên được ưa dùng cho nấu nướng cũng như pha trà, ngâm mứt yuzu (yuzu trộn với mật ong để làm ra vị thanh ngọt.

Thành phần

Nước bão hòa CO2, đường mía, Axit citric, sodium citrate, Vitamin C, Sucralose (E955), Acesulfam kali (E950), Hương yuzu tổng hợp.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Xu hướng dùng thức uống có ga thậm chí có thể làm tăng cường tiêu hóa bằng cách cải thiện khả năng nuốt và giảm vấn đề táo bón.

Đây cũng là một loại đồ uống không chứa calo hoặc rất ít calo gây ra cảm giác sủi bọt dễ chịu.

Đặc biệt khi đồ uống này được kết hợp với các loại nước trái cây giàu vitamin C như yuzu, bưởi, chanh, cam, tắc,…

Lợi ích sức khỏe

Trong thực phẩm, cùi quả thanh yên ngâm trong đường rồi chế thành mứt có mùi thơm đặc biệt rất được ưa chuộng. Theo y văn cổ truyền, thanh yên được dùng chữa đau tức hơi vùng dưới tim (tâm hạ khí thống), ho có đờm (đàm ẩm khái thấu), nôn mửa do hơi đưa ngược lên (khí nghịch ẩu thổ).
Vỏ và cùi quả thanh yên nhai nuốt nước, sẽ làm tan đờm kết để chữa ho.
Liều dùng: 3-9 g/ngày, dưới dạng thuốc sắc, hoặc chế thành hoàn tán. Lá và rễ cây thanh yên sắc nước uống cũng có tác dụng chữa các bệnh trên. Dịch quả thanh yên được dùng chữa bệnh hoại huyết, giun sán, nôn mửa. Ở Ấn Độ, người ta dùng rễ thanh yên trị giun, táo bón, nôn mửa, sỏi niệu đạo.