Sparkling vị trái cây

Tên sản phẩm Sparkling vị trái cây
Tên tiếng anh Fruit Sparkling Drink
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Fruit Sparkling Drink
Mô tả chung

Nước uống vị trái cây có ga (sparkling) La Vie với hương vị tuyệt vời hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt sản phẩm chứa ít đường và calo hòa cùng bọt ga sảng khoái, mang đến cho bạn vị ngọt nhẹ tự nhiên và tốt cho sức khỏe, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để giải khát và kết hợp cùng các bữa ăn để trở nên ngon hơn.

Sản phẩm có các loại hương vị sảng khoái: Chanh Bạc Hà, Đào Cam, Dâu Việt Quất hòa cùng bọt ga sảng khoái với vị ngọt nhẹ tự nhiên chiết xuất từ đường mía & cỏ ngọt Stevia.

Điểm đặc trưng nổi bật

100% Tự Nhiên: Các loại hương trái cây đều được chiết xuất 100% từ thiên nhiên.
Ít đường: Mỗi lon sản phẩm chỉ chứa 12g đường trong khi các loại nước ngọt thông thường chứa đến 33g đường. Lưu ý, theo Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, người trưởng thành trung bình chỉ nên tiêu thụ 37.5g đường đối với nam & 25g đối với nữ.
Ít Calo: Mỗi lon sản phẩm chỉ chứa 54 kcal, chiếm 2% năng lượng cần thiết mỗi ngày.
Không chất bảo quản: Sản phẩm hoàn toàn không dùng chất bảo quản
Không chất tạo ngọt nhân tạo: Không như các loại nước ngọt thông thường, sản phẩm chỉ sử dụng các chiết xuất từ thiên nhiên (cây mía & cỏ stevia) để tạo ra vị ngọt tự nhiên

Thành phần

Đường, CO2, chiết xuất trái cây, acid citric, hương tự nhiên

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Theo nghiên cứu của La Vie, số lượng người tiêu dùng lo lắng về lượng đường tiêu thụ hằng ngày ngày càng tăng. Tuy nhiên, vào những dịp nhất định như ăn uống, hay gặp gỡ bạn bè, nhóm khách hàng này lại không ưa chuộng nước lọc vì quá quen thuộc. Trên thế giới, ngành hàng nước uống hương trái cây ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của những người tiêu dùng không thích uống nước ngọt nhưng lại muốn có lựa chọn nào đó thú vị hơn nước lọc. Do đó, La Vie tung ra sản phẩm nước uống có ga vị trái cây La Vie Sparkling đáp ứng nhu cầu uống nước có vị dành cho những khách hàng quan tâm đến sức khỏe.

Lợi ích sức khỏe

Sản phẩm không dùng chất bảo quản. Do đó, các sản phẩm của Lavie Sparkling là 100% không có chất bảo quản.

Thứ hai là nhóm các loại đường, Nestlé không cho sử dụng các chất phổ biến trong nước ngọt như đường aspartame, đường bắp hay chất tạo ngọt nhân tạo. Ngoài ra, tập đoàn cũng không đồng ý sử dụng hương nhân tạo và hương “giống” tự nhiên (là các loại hương được tạo ra trong phòng thí nghiệm nhưng có cấu trúc phân tử giống trong thiên nhiên). Trong các nhóm hương, tập đoàn chỉ cho phép sử dụng hương chiết xuất 100% từ tự nhiên. Loại hương này thường có hiệu quả không bằng các loại hương khác mà giá thành thì lại cao hơn nhiều.

Thứ ba là quy định về liều lượng sử dụng. Trong ngành giải khát, có hai chất được quan tâm nhất là muối và đường. Tập đoàn quy định không quá 120mg muối trong một khẩu phần uống. So với con số trung bình của các sản phẩm khác là 500mg, con số 120mg là khó khăn bước đầu với La Vie Sparkling.