Sốt Ướp Thịt Bò BBQ Hàn Quốc

Tên sản phẩm Sốt Ướp Thịt Bò BBQ Hàn Quốc
Tên tiếng anh BBQ Beef Sauce
Đóng gói Chai, hũ
Thể tích 440ml, 500ml
Thời gian bảo quản 18 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh BBQ Beef Sauce
Mô tả chung

Sốt ướp thịt nướng BBQ Hàn Quốc là công thúc được nghiên cứu để ướp thịt bò. Gia vị được lựa chọn và căn chỉnh tỉ lệ phối trộn phù hợp giúp các món nướng trở nên hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Điểm đặc trưng nổi bật

Thịt bò nướng Hàn Quốc là một món ăn vô cùng hấp dẫn mỗi khi nhắc đến.

Bí quyết làm nên thành công của món ăn này chính là loại nước sốt ướp thịt đặc biệt được làm theo công thức bí truyền từ các đầu bếp nổi tiếng đến từ xứ sở Đại Hàn.

Làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc không hề khó, thậm chí là với nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, quan trọng là ở thành phần tỷ lệ của các nguyên liệu sao cho hợp lý thì mới tạo nên được mùi vị chính xác.

Từ nay bạn sẽ không phải mất nhiều công sức chỉ với Sốt Ướp Thịt Bò BBQ Hàn Quốc này bạn sẽ có những món ăn vô cùng thơm ngon,đúng vị Hàn Quốc yêu thích

Hướng dẫn sử dụng: Ướp thịt với sốt BBQ khoảng 30 phút hoặc lâu hơn. Khoảng 125g sốt thích hợp ướp cho 600g thịt. Nướng hoặc xào khô dùng với các món rau cải tùy thích.

Thành phần

Hành tây, dầu ô liu nguyên chất, đường mía nâu, húng quế, tinh bột gạo, muối, hương BBQ tự nhiên, tỏi, chất điều chỉnh độ acid (INS 330) và bột ớt.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Ngày nay các món nướng thường được sử dụng nhiều, điển hình là các chuổi nhà hàng chuyên về đồ nướng đã thành công rực rỡ. Sốt ướp thịt bò nướng BBQ Hàn Quốc được chế biến sẵn là xu hướng của ngành F&B, với đặc điểm nổi bật là vẫn giữ được hương vị độc đáo và mang lại trãi nghiệm tiện lợi.

Lợi ích sức khỏe