Nước yến sào đông trùng hạ thảo

Tên sản phẩm Nước yến sào đông trùng hạ thảo
Tên tiếng anh Bird's nest with cordyceps sinensis
Đóng gói Hũ thủy tinh, lon
Thể tích 70ml, 190ml, 200ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Bird's nest with cordyceps sinensis
Mô tả chung

Nước yến sào đông trùng hạ thảo là sự kết hợp từ yến sào và đông trùng hạ thảo

Điểm đặc trưng nổi bật

Được nấu từ hai loại siêu thực phẩm là Yến sào và Trùng thảo chủng Militaris nguyên sợi.Thơm ngon hấp dẫn. Nước yến Green Bird được chưng theo cách truyền thống với sợi yến mềm tan trong miệng, vị ngọt thanh của đường phèn và mùi hương Caramen pha hương Vani tự nhiên. Sợi trùng thảo có thể ăn được vừa ngon, vừa giàu dinh dưỡng.

Thành phần

Nước tinh khiết, Đường phèn, Đường tinh luyện, Sợi trùng thảo Militaris, Sợi yến 5% ( Được nấu từ yến bột và gel tạo sợi ) , Thạch Aga (406) , Calci lactat (327), Gôm xanthan (415), Trinatri citrat (331iii), Gôm genllan (418), Phức hợp hương yến.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng cũng ngày càng cao. Các sản phẩm yến sào trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng bởi công dụng tuyệt vời của nó. Nước yến sào kết hợp với thành phần nhân sâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe cũng như những món quà cho người tiêu dùng.

Lợi ích sức khỏe

– YẾN SÀO: Bổ phổi, bổ huyết, tăng sức đề kháng cơ thể, dùng thường xuyên sẽ đẹp da, tăng tuổi thọ, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh, giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.

– Giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu.

– Đông trùng hạ thảo tính ôn vào hai kênh phế và thận, có tác dụng bồi bổ cơ thể cho người ốm, ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy, cầm máu, hóa đờm, dùng chữa hư hao sinh ho, ho ra máu, liệt dương, lưng đau mỏi gối, di tinh, đau tim. hổ trợ trị ung thư…

– Kết hợp hài hòa giữa yến sào thiên nhiên cao cấp và đông trùng hạ thảo giàu dinh dưỡng, sản phẩm mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bổ phổi, đẹp da, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người bị bệnh nan y…

-Giúp bạn tăng cường sức đề kháng, bổ phổi, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tốt cho người bị bệnh nan y, thích hợp với mọi lứa tuổi..”