Nước uống thể thao Aquarius

Tên sản phẩm Nước uống thể thao Aquarius
Tên tiếng anh Aquarius Sport RTD
Đóng gói Lon, chai PET
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Aquarius Sport RTD
Mô tả chung

Nước uống vận động Aquarius bổ sung khoáng và chất điện giải giúp duy trì ổn định lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Điểm đặc trưng nổi bật

Nước uống thể thao Aquarius mang hương vị êm dịu giúp giải tan cơn khát của bạn, dễ dàng hấp thu giúp cơ thể hoạt động bền bỉ hơn.

Thành phần

Muối natri,CO2 bão hòa, vitamin B (B3, B5, B6, B12), đường mía, đường fructose, kali, hương chanh và chất guarana

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Nước tăng lực thể thao đã được con người sử dụng để bù nước, các chất điện giải cũng như mang lại thể trạng sức khỏe tối ưu trong các hoạt động hằng ngày do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ nước tăng lực thể thao sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

Cung cấp chính xác những gì cơ thể mất đi: Khoảng 60% cơ thể chúng ta là nước, hay còn gọi là dịch cơ thể. Dịch cơ thể có vai trò rất quan trọng và được cấu thành từ nước cùng chất điện giải như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+… Các chất điện giải này theo mồ hôi mất đi liên tục khi vận động ở cường độ cao và không thể được tái tạo nếu chúng ta chỉ uống nước lọc. Nước uống thể thao Aquarius sẽ bù đắp nước và những chất điện giải bị mà cơ thể mất đi mỗi ngày.

Dễ dàng được hấp thu sau khi uống: nước uống thể thao Aquarius có nồng độ chất tan (chất điện giải, đường, các amino axit và các vitamin) tương tự như dịch cơ thể. Do đó, nước uống thể thao và dịch cơ thể có áp suất thẩm thấu ngang nhau. Điều này giúp cho các chất dinh dưỡng dễ dàng được cơ thể hấp thu từ hệ tiêu hoá đến mạch máu hơn sau khi chúng ta uống.

Mùi vị ngon, hiệu quả bù nước cao: không đơn điệu như nước lọc, nước uống thể thao có mùi vị kết hợp của mặn, ngọt và chua, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát.

Giúp vận động bền bỉ hơn: với thành phần gồm muối natri,vitamin B (B3, B5, B6, B12), đường mía, đường fructose, kali và chất guarana có chức năng trì hoãn cảm giác mệt mỏi, nước uống thể thao giúp duy trì cơ thể hoạt động ở mức ổn định. Ngoài ra, lượng khoáng chất và Cacbon hidrat trong đó còn là nguồn sản sinh năng lượng hiệu quả cho cơ thể tránh được các hiện tượng đột qụy, sốc nhiệt, hoặc các tình trạng nguy hiểm hơn như rối loạn ion, hạ natri máu. Đây là các triệu chứng thường xảy ra khi chúng ta uống quá nhiều nước và làm loãng nồng độ chất điện giải trong cơ thể.