Nước uống bổ sung vitamin & khoáng không calo

Tên sản phẩm Nước uống bổ sung vitamin & khoáng không calo
Tên tiếng anh Vitamin & mineral water with no calories
Đóng gói Chai PET
Thể tích 350ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Vitamin & mineral water with no calories
Mô tả chung

Nước uống bổ sung vitamin & khoáng không calo bổ sung các hương trái cây và muối khoáng, vitamin

Điểm đặc trưng nổi bật

Mùi vị ngon, hiệu quả bù nước cao. Không đơn điệu như nước lọc, nước uống thể thao có mùi vị kết hợp của mặn, ngọt và chua, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát. Những nghiên cứu trên các vận động viên đã chỉ ra rằng, khi thức uống có mùi vị dễ chịu, họ có xu hướng sử dụng nhiều hơn, từ đó gia tăng hiệu quả của quá trình bù nước cho cơ thể.

Thành phần

Nước, chất điều chỉnh độ acid (E330, E331iii), hương trái cây giống tự nhiên và tổng hợp, chất ổn định (E452i, E385), Sodium chloride 0.85g/L, chất bảo quản (E202, E211), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfame potassium, sucralose), hỗn hợp vitamin (B3 14mg/L, B6 8.6mg/L, B5), Dipotassium phosphate 35mg/L

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Nước uống điện giải hay nước uống ion kiềm hiện nay đang là cụm từ hết sức quen thuộc với chúng ta, bởi nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe, tìm các phương pháp để nâng cao sức khỏe thì chắc chắn sẽ biết được rằng nước uống điện giải, nước uống kiềm là một trong những phương pháp đó. xu hướng sẽ phát triển trong tương lai là rất cao.

Lợi ích sức khỏe

Nước bổ sung vitamin và khoáng chất chứa thành phần tương tự dịch cơ thể với hàm lượng ION gần giống nhất với tỉ lệ ion có trong cơ thể. Được hấp thụ vào cơ thể nhanh gấp 2,2 lần so với nước thông thường, bù đắp nhanh và chính xác những gì cơ thể cần, từ đó giúp điều hòa thân nhiệt nhanh chóng và mang lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng.
– Hổ trợ bù nước, bù khoáng cho cơ thể khi bị sốt, tiêu chảy…
– Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể nhờ đặc tính giàu kiềm tự nhiên
– Chống oxy hóa, ngừa bệnh, tăng tuổi thọ
– Thanh lọc, giải độc cơ thể”