Nước Trái Cây Lên Men Vola Mulberry & Blueberry

Tên sản phẩm Nước Trái Cây Lên Men Vola Mulberry & Blueberry
Tên tiếng anh Vola Mulberry & Blueberry
Đóng gói Lon, chai
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Vola Mulberry & Blueberry
Mô tả chung

Được biết với khá nhiều loại thức uống thơm ngon, Thái đã và đang có các loại nước uống được yêu thích. Mùi vị của các loại nước, đặc biệt là nước trái cây của Thái đem đến nhiều sự thú vị riêng biệt. Trong đó có thể kể đến chính là Vola. Là sự kết hợp giữa việt quất và dâu tằm, hương vị hòa quyện cân bằng giữa hậu vị ngọt dịu và chua nhẹ. Tất cả đem đến một hỗn hợp thức uống đầy thú vị cho người uống.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm nước trái cây lên men với sắc xanh dương đẹp mắt, pha chút ánh tím khá kích thích vị giác người uống. Bạn sẽ bị thu hút ngay bởi màu sắc đẹp mắt này, cùng với hương thơm dịu nhẹ. Thêm một điểm cộng nữa, chính là nước trái cây khá dễ uống và được lên men hoàn toàn từ trái cây và không sử dụng hóa chất.

Thành phần

Nước, trái cây lên men, đường, hương vị tự nhiên, màu thực phẩm

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Khẩu vị và thị hiếu người tiêu dùng thay đổi theo thời gian, và việc nắm bắt được xu hướng tiêu dùng và hương vị phổ biến mà khách hàng ưa chuộng chính là yếu tố quan trọng mang lại thành công cho doanh nghiệp F&B. Xu hướng tieu dùng đồ uống lên men từ trái cây sẽ tiếp tục bùng nổ trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

Những nghiên cứu đã chứng minh được rằng nước trái cây lên men có tác dụng làm giảm triệu chứng bệnh viêm khớp và bệnh gút. Ngoài ra, nước hoa quả lên men cũng có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu và đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ trong cơ thể.