Nước trà thảo mộc Dr.Thanh

Tên sản phẩm Nước trà thảo mộc Dr.Thanh
Tên tiếng anh Herbal Tea RTD
Đóng gói Chai pet, lon, túi
Thể tích 240ml, 330ml, 350ml, 455ml, 500ml
Thời gian bảo quản 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Herbal Tea RTD
Mô tả chung

Trà thanh nhiệt Dr. Thanh được làm từ 9 loại thảo mộc tự nhiên: Kim ngân hoa, Hoa Cúc, La Hán Quả, Hạ Khô Thảo, Tiên Thảo, Hoa Mộc Miên, Đản Hoa, Bung Lai và Cam Thảo giúp bạn thanh lọc cơ thể, không lo nóng trong người và luôn tươi trẻ bên ngoài, tràn đầy sức sống.

Điểm đặc trưng nổi bật

Được sản xuất với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic là công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu. Công nghệ này giúp giữ lại tinh chất của 9 loại thảo mộc thiên nhiên gồm Kim ngân, Hoa cúc, La hán quả, Hạ khô thảo, Cam thảo, Đản hoa, Hoa mộc miên, Bung lai, Tiên thảo.

Thành phần

Nước, đường, kim ngân hoa, hoa cúc, la hán quả, hạ khô thảo, cam thảo, hoa mộc thiên…

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Trung tâm nghiên cứu về sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên (Nature Products Insider) tại Mỹ cho hay: “Chúng ta đang chứng kiến một sự thay đổi lớn về văn hóa tiêu dùng, khi mà người tiêu dùng tập trung vào những trải nghiệm tích cực khi sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có sản phẩm từ thảo mộc”. Không nằm ngoài xu hướng chung của thế giới, trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam dành mối quan tâm đặc biệt đối với các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, nhất là sản phẩm từ thảo mộc để tăng cường sức khỏe. Ở nhiều nước nhất là những nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… trà thảo mộc được sử dụng rất phổ biến. Thậm chí tại Hoa Kỳ, người dân đã chi hàng tỉ đô la mỗi năm để mua thảo mộc và nhu cầu này vẫn còn tăng cao. Điều này cho thấy, tác dụng của thảo mộc với sức khỏe con người là rất tốt.

Lợi ích sức khỏe

– Trà được phối hợp cùng các loại thảo mộc trở thành thức uống thơm ngon, giải nhiệt cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật và cho cơ thể làn da sáng mịn.
– Một trong những lợi ích bất ngờ và nổi bật củatrà thảo mộc đó là giảm cân và giúp chị em có vòng eo phẳng lì. Tiến hành kết hợp uống nước trà cùng chế độ ăn hợp lý giúp vóc dáng thon gọn hơn.

– Các loại thảo mộc giúp thanh lọc cơ thể, mang lại cảm giác thanh mát, Hương trà thảo mộc tinh khiết giúp sung năng lượng cho ngày dài.

– Thức uống thơm ngon này có tác dụng có hiệu quả trong việc đẩy lùi bệnh tim mạch nhờ kiểm soát tốt nồng độ cholesterol.

– Trà thảo mộc thanh nhiệt giải tỏa cơn khát trong những ngày nóng bức. thanh lọc cơ thể Hương trà thảo mộc tinh khiết Bổ sung năng lượng cho ngày dài Sản phẩm đóng chai tiện lợ