Nước tăng lực vị Rồng Đỏ

Tên sản phẩm Nước tăng lực vị Rồng Đỏ
Tên tiếng anh Rồng Đỏ Energy Drink
Đóng gói Lon, chai PET, ly
Thể tích 100ml,250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Rồng Đỏ Energy Drink
Mô tả chung

Nước tăng lực Rồng Đỏ hương Dâu chứa nhiều vitamin và axit amin có tác dụng bổ sung năng lượng cho bạn thêm tỉnh táo và khỏe khoắn.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm không chứa các chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn đối với sức khỏe của bạn.

Hương dâu đặc biệt không gây cảm giác nhàm chán như những loại thức uống khác, vị ngọt vừa thích hợp cho nhiều người.

Nước tăng lực Rồng Đỏ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm được đóng chai tiện dụng giúp bạn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi.

Thành phần

Nước, đường tinh luyện, đường glucose, đường fructose, chất điều chỉnh, chất tạo ngọt, caffein, hương tổng hợp, màu thực phẩm..

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Nước tăng lực đã được con người sử dụng để kích thích tinh thần tỉnh táo cũng như mang lại thể trạng sức khỏe tối ưu trong hoạt động hằng ngày do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ nước tăng lực sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

Nước tăng lực vị Rồng Đỏ làm giảm tinh thần mệt mỏi cũng như cải thiện chức năng hoạt động của não bộ, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và tốc độ phản ứng của não, giúp cho cơ thể tỉnh táo, ngăn chặn các dấu hiệu mệt mỏi trong sinh hoạt hằng ngày.
Caffein giúp cải thiện tâm trạng, chức năng của não bộ, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất và sức bền trong tập luyện thể dục.
Taurin giúp duy trì cân bằng hydrat hóa và điện giải thích hợp trong các tế bào, giúp hình thành muối mật hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ chức năng chung của hệ thống thần kinh trung ương và mắt, giúp chống lại bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tăng hiệu suất tâp thể dục.
Vitamin nhóm B giúp:
-Giảm nguy cơ đột quỵ do vitamin B có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào.
-Ngăn chặn bệnh tê phù beriberi do thiếu vitamin B1 gây nên.
-Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
-Tham gia chuyển hóa, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.
-Tham gia hỗ trợ quá trình sản xuất hormone.
-Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
-Tăng cường sức khỏe cho làn da lông và tóc.