Nước tăng lực vị Redbull

Tên sản phẩm Nước tăng lực vị Redbull
Tên tiếng anh Redbull RTD
Đóng gói lon, chai
Thể tích 250ml, 330ml
Thời gian bảo quản 12 tháng
Xuất xứ Sản xuất tại Việt Nam

Mô tả

Tên tiếng anh Redbull RTD
Mô tả chung

Nước tăng lực theo công thức vị Redbull, có chứa cafein giúp kích thích, đẩy mạnh hoạt động của não bộ, taurine giúp cơ thể tỉnh táo và các vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất thông thường.

Điểm đặc trưng nổi bật

Sản phẩm được bổ sung ga nhẹ, thậm chí gần như không có ga, giúp người dùng dễ uống không chỉ khi làm việc, học tập mà còn vào những lúc cần vận động như khi chơi thể thao.

Thành phần

Sản phẩm với thành phần caffein từ guarana, kết hợp với các dược thảo, vitamin nhóm B và axit amin, đường, hương tăng lực.

Xu hướng trên thế giới và Việt Nam

Nước tăng lực đã được con người sử dụng để kích thích tinh thần tỉnh táo cũng như mang lại thể trạng sức khỏe tối ưu trong hoạt động hằng ngày do đó xu hướng sử dụng các sản phẩm từ nước tăng lực sẽ vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Lợi ích sức khỏe

Nước tăng lực làm giảm tinh thần mệt mỏi cũng như cải thiện chức năng hoạt động của não bộ, tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và tốc độ phản ứng của não, giúp cho cơ thể tỉnh táo, ngăn chặn các dấu hiệu mệt mỏi trong sinh hoạt hằng ngày.
Caffein giúp cải thiện tâm trạng, chức năng của não bộ, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất và sức bền trong tập luyện thể dục.
Taurin giúp duy trì cân bằng hydrat hóa và điện giải thích hợp trong các tế bào, giúp hình thành muối mật hỗ trợ tiêu hóa, hỗ trợ chức năng chung của hệ thống thần kinh trung ương và mắt, giúp chống lại bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và tăng hiệu suất tâp thể dục.
Vitamin nhóm B giúp:
-Giảm nguy cơ đột quỵ do vitamin B có liên quan đến quá trình tạo máu và sự phát triển của tế bào.
-Ngăn chặn bệnh tê phù beriberi do thiếu vitamin B1 gây nên.
-Giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
-Tham gia chuyển hóa, cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể.
-Tham gia hỗ trợ quá trình sản xuất hormone.
-Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
-Tăng cường sức khỏe cho làn da lông và tóc.